Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sao JYP từ chối “kho báu” Hani (EXID)?

"Nổi như cồn" sau fancam "Up and down" gây sốt, ít ai biết được rằng Hani từng là thực tập sinh của JYP bị loại ngày nào.

Sau khi fancam "Up and down" bất ngờ gây sốt, EXID từ nhóm nhạc đang loay hoay tìm chỗ đứng trong Kpop bỗng vươn lên hàng sao hot. Riêng thành viên Hani lại càng nhận được nhiều sự chú ý hơn và trở thành gương mặt được săn đón trong làng giải trí Hàn Quốc. Người hâm mộ lúc này cũng mới biết rằng cô từng là thực tập sinh của JYP Entertainment.
 
Ngày 17/3 vừa qua, Hani đã chia sẻ trong một chương trình của đài KBS2: “Trước khi ra mắt cùng EXID, tôi từng làm thực tập sinh ở JYP cùng Hyorin, Song Jieun và Yooji. Tôi bị loại đầu tiên. Khi đó sự tự tin của tôi bị sụt giảm hết sức nghiêm trọng vì nghĩ rằng mình không có tiềm năng nên sớm phải ra đi”.
 
Hani từng là thực tập sinh bị loại của JYP
 
Cùng với SM và YG, JYP là một trong ba đại gia của làng giải trí Hàn Quốc. Nhưng điều đó không có nghĩa là thực tập sinh nào xuất thân từ JYP cũng ngay lập tức thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp. Trước Hani, JYP cũng từng từ chối rất nhiều thực tập sinh mà sau này trở thành sao nổi tiếng của Kpop như: Yoon Doojun, Lee Kikwang (B2ST), Hyorin (SISTAR), Song Jieun (SECRET), CL (2NE1)
 

Những tài năng từng bị JYP bỏ qua
 
Liệu có phải JYP không có mắt nhìn người nên mới để tuột mất nhiều tài năng như vậy? Thực chất, chuyện loại thực tập sinh này, bỏ thực tập sinh kia trong qua trình đào tạo là chuyện hết sức bình thường. Nguyên nhân có thể là do thực tập sinh không phù hợp với phong cách của công ty hay nhóm nhạc sẽ cùng ra mắt, hoặc cũng có những trường hợp vì vấn đề cá nhân mà chấm dứt hợp đồng. Bên cạnh đó, các công ty quản lý cũng có thể chuyển nhượng thực tập sinh nếu tất cả các bên đều đồng ý. Do đó, có thể khẳng định việc JYP để tuột mất "gà đẻ trứng vàng" Hani không phải vì công ty này không có tầm nhìn xa, trông rộng.