Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sao fan của BTS lúc nào cũng đùa cợt rằng chỉ có Jin mới có thể 'thâu tóm' được Big Hit Entertainment?

Hóa ra đằng sau những lời đùa này là một câu chuyện hài hước có thật.

Quay ngược trở lại năm 2015, Jin đã đăng một bức ảnh mình đứng trước logo của Big Hit Entertainment lên twitter và nói rằng "Xin chào, bởi vì hôm nay tôi đẹp trai, thế nên hãy vui lòng thay đổi dấu hiệu quảng cáo của Big Hit".

Jin

Ngờ đâu, Big Hit Entertainment vậy mà lại thực sự làm theo điều Jin đề nghị. Trong một thời gian ngắn, Big Hit Entertainment đã thay đổi Facebook chính thức của họ thành JinHit Entertainment. Thậm chí, họ còn thay đổi lời chào của mình thành "Xin chào, chúng tôi là JinHit Entertainment". Kèm theo đó là một thông báo đặc biệt gửi đến Jin: "Nhớ kỹ nhé. 8:10 tối. Thời điểm mà JinHit Entertainment được tạo ra và biến mất".

Quá ngạc nhiên khi lời nói đùa của mình trở thành sự thật, Jin vội vàng bình luận: "Hahahahaha Cái gì vậy chứ ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Em yêu mọi người!".

Người hâm mộ cũng ra sức hưởng ứng trò đùa qua lại của Jin và Big Hit Entertainment: "Tôi chưa từng hâm mộ một công ty nào cả, nhưng có lẽ JinHit chính là một ngoại lệ", "Công nhận hai bên bên nào cũng lầy", "Họ thân thiết đến vậy thật sao?", "Chắc Jin đang vui và hạnh phúc lắm"...

Để sự kiện không bị lãng quên, có fan còn lập hẳn một trang Facebook dành riêng cho JinHit Entertainment!

Jin

Và đó cũng chính là toàn bộ câu chuyện đằng sau lời nói đùa của A.R.M.Y, "Nếu có thể thâu tóm được Big Hit Entertainment, người đó chỉ có thể là Jin".