Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sao Cardi B không nhận được đề cử Grammy? Bởi nữ rapper... có nộp đơn đâu!

Mới đây, Cardi B đã chia sẻ lý do nữ rapper không gửi 'WAP' đi tranh giải Grammy 2021.

Ngay khi vừa công bố các hạng mục đề cử, Grammy 2021 đã gây bão mạnh mẽ với nhiều bất cập kì lạ khiến dân tình đứng ngồi không yên. Các ngôi sao âm nhạc cũng phản ứng theo hai hướng: Người cảm ơn, kẻ lên tiếng chỉ trích. Fan hâm mộ đã đổ dồn vào Cardi B, tự hỏi tại sao bản hit đình đám như "WAP" lại không hề xuất hiện trong các hạng mục năm nay.

Cardi B

Xuất hiện trong một buổi phát sóng trực tuyến trên Instagram cá nhân sau chương trình công bố đề cử, Cardi B cho thấy cô hoàn toàn không bất ngờ khi sản phẩm âm nhạc vô cùng thành công của mình nằm ngoài cơ hội giành giải Grammy. Không những thế, nữ rapper cũng đích thân tiết lộ rằng cô đã không nộp “WAP” lên hội đồng xét duyệt của lễ trao giải và nguyên nhân đằng sau quyết định này.

Cardi B

“Tôi không bao giờ làm việc hết sức chỉ để giành một giải Grammy… Nếu tôi có ý định tranh Grammy thì tôi đã gửi “WAP” để được xét duyệt cho năm nay rồi. Nhưng tôi đã không làm vậy. Tôi không muốn nộp sản phẩm cho các lễ trao giải cho đến khi tôi phát hành album của mình”, Cardi B cho biết.

Không chỉ xác nhận về việc bản thân và đội ngũ đã không gửi “WAP” để xem xét đề cử Grammy, nữ rapper còn tiết lộ thêm về dự án dài hơi sắp tới của mình. “Tôi nghĩ album tiếp theo của tôi rất tuyệt, nó rất có ý nghĩa với tôi và tôi đã làm việc vì nó rất chăm chỉ”. Theo đó, Cardi B cho biết đến nay cô đã dành gần 2 năm để thực hiện album này. “Với tôi, một số ca khúc trong đó rất cảm động vì đã được làm trong thời kì giãn cách xã hội”.

Hy vọng trong thời gian tới, Cardi B sẽ tung ra nhạc phẩm mới.