Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sao BLACKPINK chỉ toàn staff nữ? Lý do đã được cựu nhân viên YG tiết lộ

Teddy sẽ khá khó chịu nếu các nhân viên nam vây quanh BLACKPINK.

Vào ngày 12 tháng 3, một kênh Youtube có tên "들 (Hu Keo Deul)" đã đăng tải video ghi lại cuộc phỏng vấn với một người tự xưng là cựu nhân viên của YG Entertainment. Danh tính người này được giữ kín. 

Tại đây, nhân viên này đã tiết lộ khá nhiều thông tin xoay quanh nhóm nhạc nữ BLACKPINK, đồng thời giải đáp thắc mắc về việc nhóm nữ nhà YG không có bất kỳ nhân viên nam nào. Anh chàng cho biết việc này có liên quan trực tiếp tới Teddy, người chịu trách nhiệm sản xuất phần lớn các sản phẩm âm nhạc của 4 cô gái. 

Cụ thể, cựu nhân viên này bật mí: "Đúng là BLACKPINK đang trực thuộc YG Entertainment nhưng anh Teddy của bên BLACK Label mới là người chịu trách nhiệm về họ. Teddy biết các thành viên rất xinh đẹp và cảm thấy bực bội nếu có nhân viên nam vây quanh họ. Đó là lý do tại sao hầu như nhân viên của nhóm đều là phụ nữ". 

Ngoài việc chia sẻ những thông tin thú vị về BLACKPINK, cựu nhân viên này còn khẳng định anh đã bắt gặp Seungri tại một quán bar ở Shinsadong hồi tháng 1. Khi ấy, vụ lùm xùm về Buring Sun đã tạm lắng xuống và nam idol đang chờ lệnh nhập ngũ. 

Video nói trên đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và nhận được sự chú ý của truyền thông khiến chủ kênh YouTube  "들 (Hu Keo Deul)" phải cài đặt đoạn clip về chế độ riêng tư.