Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì quá sợ Covid-19, một Idol đi xét nghiệm gần 23 triệu mỗi tuần và... vẫn lo ngay ngáy!

Mới đây, Cardi B đã tiết lộ nữ rapper tốn 1000 đô hàng tuần để test Covid-19.

Cardi đã chia sẻ trên Twitter về tần suất nữ rapper và những người trong nhóm của mình test virut Covid-19. Thông thường, giá cả để xét nghiệm tại Mỹ cho một lần xét nghiệm Covid-19 là 250 đô, thì Cardi B đã tốn 1000 đô một tuần. Nghĩa là, cô xét nghiệm đến 4 lần trong 7 ngày.

Cardi B

Cardi tiếp tục giải thích rằng việc trả tiền cho xét nghiệm là điều cần thiết vì các trách nhiệm pháp lý. Mặt khác, khi một người dùng Twitter khác cho rằng việc xét nghiệm liên tục như vậy có phần xa xỉ và không cần thiết lắm, Cardi B đã chia sẻ vì đó là điều nên làm, nhất là với các doanh nghiệp và các ekip giải trí.

Cardi B

Trước đó, Cardi B cũng khiến fan Việt Nam đứng ngồi không yên khi chia sẻ một bức ảnh do fan tại Việt Nam vẽ Cardi B đeo khẩu trang với ý nghĩa tuyên truyền khẩu hiệu chống dịch mạnh mẽ, kèm theo đó là khẩu hiệu tiếng Anh được viết theo tên bản hit WAP đình đám của nàng rapper này. Rất nhiều fan quốc tế cũng đã chia sẻ lại bài viết của Cardi B: "Trời ơi đáng yêu quá", "Dễ thương hết sức",...

COVID-19 vẫn đang lan rộng trên khắp nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Có những biện pháp phòng ngừa an toàn mà bạn có thể thực hiện trong cuộc sống hàng ngày để tránh bị nhiễm, đặc biệt đeo khẩu trang là điều bắt buộc.

Từ Khóa:

Cardi B

Covid-19