Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì quá cuồng Justin Bieber, mẹ Billie Eilish từng tính đi... cô nàng đi trị liệu tâm lý!

Mới đây, mẹ Billie Eilish từng tâm sự cô nàng đã từng khóc rất nhiều khi nghe nhạc... Justin Bieber.

Trong tập mới nhất của chương trình "me & dad radio" của Apple Music, mẹ của Billie Eilish đã chia sẻ sự cuồng nhiệt của cô nàng với Justin Bieber. Cụ thể, bà đã nói khi xem xong video "As Long As You Love Me", Billie Eilish đã khóc rất nhiều. Mẹ Billie nói đùa: "Tôi đã phải cân nhắc đưa cô bé đi... trị liệu vì Billie có vẻ rất buồn cho nhân vật mà Justin đóng trong bài hát."

Billie Eilish

Bên cạnh đó, trong chương trình "Me & Dad Radio", Billie Eilish và mẹ cũng chia sẻ về những vấn đề tinh thần mà cô phải chịu đựng. Những cảm giác đó đã được phản ánh trong album đầu tay của cô, đặc biệt là nhạc phẩm "listen before i go".

"Với ca khúc "Listen Before I Go", tôi đã lo lắng khi sợ fan hâm mộ sẽ xúc phạm Billie bởi ca khúc nói đến tự sát, nhưng cuối cùng khán giả rất thoải mái với nhạc phẩm trên." Billie cũng nói về ca khúc này: "Khi nghe ai đó trải qua điều mà bạn đang trải qua không khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn về bản thân, mà ngược lại, nó giúp bạn cảm thấy tốt hơn một chút."

Billie Eilish cũng chia sẻ cô cũng đã tốt hơn tại thời điểm hiện tại: "Có một khoảng thời gian tôi khóc mỗi ngày trong cuộc đời, khi tôi ở tuổi 13, 14,15. Mỗi ngày tôi đều khóc. Tuy nhiên, đến tuổi 17,18, tôi đã không như vậy nữa. Tôi tự hào khi nói rằng bản thân đã vượt qua. Đó là một điều tốt khi tôi cảm thấy hạnh phúc hơn, và bản thân chẳng còn muốn khóc nữa."

Những chia sẻ của Billie Eilish phần nào cho ta thấy được cuộc sống của cô sau hào quang. Billie vẫn là một cô gái đang trưởng thành và học cách vượt qua những tiêu cực trong đời mình.