Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì những hành động này nên fan Việt mới có hiềm khích với các ARMY

Mặc dù chỉ là hành động tiêu cực của một bộ phận nhỏ V-ARMY nhưng phần thiểu số này lại đang làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của BTS cũng như fandom hùng hậu.

Thường xuyên bị ví von là "trẻ trâu", ngông cuồng bởi nhiều hành động khó chấp nhận như: tự nâng tầm thần tượng, công kích idol khác rồi "ảo tưởng sức mạnh", dù hùng hậu nhưng cộng đồng ARMY cũng là fandom bị ghét nhất nhì Kpop hiện nay. Tại Việt Nam cũng vậy. Cư dân mạng từng hài hước tiết lộ rằng: ở bất cứ nhóm hội nào cũng có V-ARMY nằm vùng và chỉ cần một hành động nhỏ có liên quan đến BTS, các fan này sẵn sàng khẩu chiến, thậm chí tìm đến tận trang cá nhân để công kích, thóa mạ. Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP, Uni5,... từng là nạn nhân của phong trào tẩy chay trên diện rộng và ngay cả khi họ đã xin lỗi, fan của BTS vẫn nhất quyết không chịu buông tha.

Tất nhiên, đây chỉ là vấn nạn tồn tại ở một bộ phận nhỏ hoặc những antifan trá hình nhằm hủy hoại danh tiếng của "gà" Big Hit. Thế nhưng, những hành động này vẫn khiến BTS bị ghét ở Việt Nam, ngoài ra hình ảnh của fandom ARMY cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. 

BTS

BTS ngày càng bị ghét vì một bộ phận nhỏ ARMY ngông cuồng

Mới đây, các V-ARMY lại phải chịu tiếng xấu khi một cá nhân cho đăng tải hình ảnh "tôn sùng" BTS quá mức, thậm chí còn hơn cả Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo đó, bức ảnh của boygroup Kpop đã được tài khoản N.T.T.M dán chồng lên tấm hình của Bác Hồ, ngay phía dưới là câu nói quen thuộc: "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại". Hiện tại, cư dân mạng đang vô cùng phẫn nộ bởi đây là hành động xúc phạm đến vị Chủ tịch được cả đất nước Việt Nam tôn trọng. 

Fan BTS

Bức ảnh khiến cư dân mạng phẫn nộ vì xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh của một fan BTS

Trước đó, một nam sinh tại trường THPT ở Lâm Đồng vì tung bản rap diss BTS với nhiều lời lẽ thô tục đã bị đình chỉ học. Ở vụ việc lần này, nhiều người khẳng định tính chất còn nghiêm trọng hơn nữa. Vậy nên, không ít dân mạng đang rất mong chờ vào một bản kỉ luật đối với cá nhân đã có hành vi xốc nổi như vậy.

Từ Khóa:

BTS

V- ARMY

fan BTS