Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì một dòng chữ hay hình ảnh được in trên quần áo, các nhân vật nổi tiếng thế giới đã phải nhận tấn ‘gạch đá’

Có lẽ vì quá vô tư hoặc có chủ ý tạo sự chú ý cho truyền thông, một số bộ trang phục của những ngôi sao thế giới đã bị chỉ trích vì có hình ảnh hay dòng chữ nhạy cảm.

Kendall Jenner và Kylie Jenner với chiếc áo Tupac

Kendall và Kylie có lẽ đã quá quen thuộc với những scandal và thị phi, tuy nhiên vào năm 2017, cặp chị em đã bị những tín đồ âm nhạc ném đá và chỉ trích.

Kendall Jenner và Kylie Jenner với chiếc áo Tupac

Cụ thể, bộ đôi đã tung bộ quần áo với hình ảnh của Kendall và Kylie được in chồng lên các ngôi sao âm nhạc nổi tiếng như Tupac, Biggie và các nhóm nhạc rock như Metallica, Pink Floyd và The Doors.

Nhiều fan chỉ trích tại sao họ có thể khai thác cái chết của Tupac và Biggie để bán một chiếc áo phông. Đó quả là một sự bất kính đáng ghê tởm. Ngay sau đó, bộ đôi đã phải lên tiếng xin lỗi.

Joy Villa tại Grammy năm 2019

Trong lễ trao giải âm nhạc lần thứ 61 của Viện thu âm nghệ thuật và khoa học Mỹ diễn ra sáng 11/2/2019, Joy Villa đã gặp phản ứng dữ dội của công chúng với một chiếc váy dây kẽm gai cùng dòng chữ ủng hộ xây dựng bức tường biên giới giữa Mexico và Mỹ.

Joy Villa tại Grammy năm 2019

Ngay lập tức, nữ nghệ sĩ đã bị chỉ trích nặng nề. Đáp lại, Villa nói trên Los Angeles Times: “Tôi tin vào việc xây dựng bức tường giữa Mexico và Mỹ để bảo vệ biên giới phía nam của chúng tôi. Tôi là người da đen và tôi tin vào những gì tổng thống nói. Trang phục của tôi ủng hộ cho điều đó".

Rihanna

Một trong những nghệ sĩ nổi tiếng là cá tính như Rihanna chắc chắn sẽ không sẽ “thoát” được danh sách này. Cô đã mặc một chiếc áo thun khiến ai cũng phải đỏ mặt. Chiếc T-shirt này mang dòng chữ D.I.Y và hình ảnh nhạy cảm mang thông điệp "tự xử".

Rihanna

Nhiều người nhận xét rằng một số thiết kế của Rihanna luôn khiến công chúng phải ngạc nhiên và đỏ mặt. Điều đó hoàn toàn đúng.

Kim Kardashian

Kim Kardashian đã tung ra một dòng sản phẩm tranh cãi trong năm 2019.

Cụ thể, người đẹp thị phi đã thông báo BST mới nhất của cô trên trang cá nhân instagram. Một dòng nội y định hình dành cho mọi hình dáng cơ thể mang tên Kimono Solutionwear. Ngay sau khi được công bố, cái tên BST Kimono của cô dấy lên làn sóng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng người Nhật.

Kim Kardashian

Sự việc không dừng lại đó khi thị trưởng thành phố Kyoto (Nhật Bản) đã viết một lá thư gửi đến Kim đề nghị “bỏ qua” cho chữ Kimono.

Kanye West

Trong một post trên Instagram, Kanye West đã đội một chiếc mũ "Make America Great Again" ủng hộ chế độ của Donal Trump. Ngay lập tức, nam rapper đã bị chỉ trích bởi công chúng và các nghệ sĩ khác.

Kanye West

Lana Del Rey bày tỏ sự thất vọng về sự hỗ trợ của Kanye West đối với tổng thống: “Trump trở thành tổng thống của chúng ta là một mất mát cho đất nước này, nhưng sự hỗ trợ của bạn dành cho ông là một mất mát cho nền văn hóa”, cô viết.

Bên cạnh đó, có lẽ sự việc này đã khiến Lana Del Rey đưa cả Kanye West vào trong ca khúc “The greatest”.

Melania Trump

Melania Trump

Đây có lẽ là một trong những hoàn cảnh kì khối nhất. Phu nhân nước Mỹ là bà Melania Trump có chuyến viếng thăm một trại tập trung ở Texas, nơi chăm sóc những đứa trẻ nhập cư phải xa gia đình ở biên giới Mỹ. Trong chuyến đi này, bà mặc một chiếc áo khoác giá 39 USD của Zara, sau lưng có dòng chữ "I Really Don't Care, Do U?" (tạm dịch: Tôi không quan tâm, còn bạn?). Đây chắc chắn là thảm họa thời trang tệ nhất trong lịch sử của các đệ nhất phu nhân Mỹ.