Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì mâu thuẫn với YG, Dispatch cố tình bới móc chuyện Mino (WINNER) theo dõi một tài khoản chứa nội dung khiêu dâm bị cấm?

Bài đăng mới nhất của trang tin này khiến cái tên Mino được chú ý với lượt tweet khủng trên mạng xã hội.

Dispatch tố Mino WINNER theo dõi tài khoản khiêu dâm

Vào ngày 9 tháng 7, trang tin Dispatch đã phát hành một bài báo về những tài khoản mạng xã hội mà Mino (WINNER) đang theo dõi. Đáng chú ý là trong số đó có một tài khoản mang tên 'prettypuke' của nhiếp ảnh gia Miller Rodriguez. Tài khoản này đã bị cáo buộc là chứa những nội dung và hình ảnh khiêu dâm, thậm chí đã bị chặn bởi chính phủ Hàn Quốc vì mức độ nguy hại của nó.

Dispatch tố Mino WINNER theo dõi tài khoản khiêu dâm

Sau bài báo này, một số người tự hỏi liệu rằng tài khoản của Mino có bị tấn hack hay không. Tuy nhiên, thực tế thì nam thần tượng đã theo dõi tài khoản này trong một thời gian khá lâu rồi, và Miller Rodriguez cũng là một nghệ sĩ đã từng làm việc với các nghệ sĩ YG Entertainment. Không rõ tại sao Dispatch quyết định nhắc lại chuyện đó ngay thời điểm này nhưng chắc chắn rằng nó đã khiến Mino được chú ý và đang trở thành hot trend trên mạng xã hội.

Dispatch tố Mino WINNER theo dõi tài khoản khiêu dâm

Trong khi, một số người hâm mộ thì cáo buộc Dispatch cố ý đào bới sự việc vì mối thù được cho tồn tại trong thời gian qua với YG Entertainment.

Vậy bạn nghĩ sao về hành động của Dispatch?