Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì lý do này mà Chester Bennington đã chọn cách tự tử giống bạn thân vừa mất cách đây 2 tháng?

Chris Cornell, thủ lĩnh nhóm Soundgarden, vừa mất cách đây 2 tháng. Khi sinh thời, anh và Chester Bennington là những người bạn rất thân thiết.

Như những tin tức đã đưa, Chester Bennington đã tự sát vào ngày 20/7, đúng ngày lẽ ra là sinh nhật thứ 53 của bạn thân quá cố Chris Cornell. Theo TMZ, giọng ca chính nhóm Linkin Park có thể đã cố tình tự tử giống y hệt như cách mà Chris từng làm cách đây 2 tháng.

Vì lý do này mà Chester Bennington đã chọn cách tự tử giống bạn thân vừa mất cách đây 2 tháng?

Cụ thể, vào ngày 18/5/2017, thủ lĩnh nhóm Soundgarden đã treo cổ trong phòng khách sạn chỉ 2 tiếng sau khi trở về từ đêm diễn thành công tại Detroit. Các nhà điều tra đã tìm thấy nhiều loại thuốc chống lo âu, trầm cảm trong phòng của Chris Cornell.

Hai tháng sau, đúng vào ngày sinh nhật của Chris Cornell (20/7), người bạn thân của anh là Chester Bennington cũng treo cổ tự tử. Thi thể của thủ lĩnh nhóm Linkin Park được người giúp việc phát hiện tại phòng ngủ trong căn biệt thự của anh ở Los Angeles.

Trong căn phòng nơi Chester qua đời có một chai rượu đã vơi đi một phần, nhưng không có bằng chứng về ma túy. Chester cũng không để lại thư tuyệt mệnh trong phòng, tương tự như trường hợp của Chris.

Vì lý do này mà Chester Bennington đã chọn cách tự tử giống bạn thân vừa mất cách đây 2 tháng?

Được biết, trưởng nhóm Linkin Park từng vật lộn với những cơn nghiện rượu và ma túy trong quá khứ. Nhưng bạn bè của nam ca sĩ cho biết anh đã từ bỏ chất gây nghiện từ lâu. Nhiều người tin rằng, Chester tìm đến cái chết giống như Chris Cornell vì không thể vượt qua nỗi đau mất đi người bạn thân thiết nhất.

Khi sinh thời, hai nam ca sĩ là những người bạn rất thân thiết. Tại đám táng của Chris, Chester đã rất xúc động khi hát vang ca khúc "Hallelujah" đưa tiễn người bạn thân.