Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì dịch corona, chỉ có một người coi GFriend biểu diễn trên sân khấu

Một khung cảnh vừa buồn vừa ấm áp.

Do những lo ngại về dịch bệnh corona, tập mới nhất của "Sketchbook" đã được ghi hình mà không có khán giả tham dự. Trong tập phim mới nhất, khách mời đặc biệt của Yoo Hee Yeol là GFriend, nhóm nhạc nữ vừa tái xuất cách đây ít ngày.

Bởi vì không có bất kỳ fan nào có thể góp mặt để ủng hộ GFriend, Yoo Hee Yeol quyết định bước xuống hàng ghế đầu, ngồi xem sân khấu của nhóm nữ. Các máy quay theo sát bên vị host nổi tiếng, cho thấy Yoo Hee Yeol ra sức cổ vũ, liên tục vỗ tay thậm chí là bắt chước vũ đạo của GFriend.

GFriend

Yoo Hee Yeol tâm sự sau khi GFriend đã biểu diễn xong, cho biết mình cảm thấy rất tuyệt khi có thể xem nhóm từ hàng ghế khán giả, biểu diễn nhiệt huyết sống động ngay trước mắt mình.

Các thành viên GFriend đáp lời, nói nhóm cũng cảm thấy vô cùng vinh dự khi tiền bối cố gắng nhảy theo nhóm.

Trên các diễn đàn, cư dân mạng để lại nhiều bình luận thú vị: "Thật điên rồi", "Yoo Hee Yeol vui tính thật đó", "Tôi ghen tị khi anh ấy có thể xem GFriend biểu diễn một mình", "Nhìn gương mặt ấy kìa, có thể nói Yoo Hee Yeol đã rất hạnh phúc"...

Được biết, ngay từ thuở chập chững bước vào nghề, GFriend đã có cơ hội xuất hiện trên "Sketchbook" và nhận được sự chiếu cố ấm áp từ Yoo Hee Yeol. Nhóm nữ hiện đang trong đợt quảng bá ca khúc mới nhất, "Crossroads".

GFriend