Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì chứng biếng ăn mà nữ thần tượng này phải rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty

Đó là hậu quả của việc ép cân quá mức trong một thời gian dài.

Vào ngày 30 tháng 10, WM Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức trên trang chủ của Oh My Girl một tin tức đáng buồn.

JinE Oh My Girl rời nhóm

JinE chấp dứt hợp đồng độc quyền với công ty và rời khỏi nhóm sau thời gian tạm ngừng quảng bá

"Chúng tôi, bao gồm các thành viên và nhân viên, đã theo dõi tình trạng sức khoẻ của JinE rất chặt chẽ, hi vọng vào một sự bình phục nhanh chóng. Tuy nhiên, sau nhiều lần suy nghĩ và một quá trình thảo luận kéo dài, chúng tôi đã quyết định tôn trọng lựa chọn của JinE về việc đi theo một con đường mới, vì vấn đề sức khỏe của cô ấy. Kết quả là chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với JinE. Chúng tôi mong rằng người hâm mộ thể hiện tình yêu và sự ủng hộ mạnh mẽ đối với JinE khi cô ấy bắt tay vào cuộc hành trình mới cũng như những màn biểu diễn của Oh My Girl với tư cách là một nhóm nhạc 7 thành viên".

JinE Oh My Girl rời nhóm

Nhóm Oh My Girl sẽ mất đi một thành viên

Nhắc lại một chút về tình trạng của nữ thần tượng, từ tháng 8 năm ngoái, JinE đã ngừng tất cả các hoạt động quảng bá với Oh My Girl sau khi tiết lộ đang đối mặt với chứng biến ăn. Thời điểm đó, có thông tin cho rằng cô nàng mắc chứng biến ăn là do ép cân quá đáng trong thời gian dài. Đáng nói là, trước đó thì cân nặng của JinE cũng không phải dạng thừa cân. Nhiều người hâm mộ đã quy trách nhiệm về phía công ty quản lý, bởi chính họ là người ép nghệ sĩ giảm cân quá đà để phù hợp với thị hiếu của công chúng. Bên cạnh đó, bản thân các nữ nghệ sĩ cũng phải tự giác ép cân vì không muốn trở thành trò cười của cư dân mạng. Dần dần điều đó trở nên phổ biến và chắc chắn sẽ còn ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều thần tượng trong tương lai.

Và như vậy thì Oh My Girl sẽ tiếp tục hoạt động với 7 thành viên sau khi JinE rời nhóm.