Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì chấn thương nặng nề, Junho (2PM) sẽ lên đường phục vụ cộng đồng vào cuối tháng này

Junho sẽ nhập ngũ với tư cách là một nhân viên phục vụ cộng đồng vào ngày 30/5.

Hôm nay (28/5), công ty JYP Entertainment đã thông báo với fan về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của Junho (2PM). Hiện giờ, nam thần tượng đang trong độ tuổi 30 và không được phép trì hoãn nhiệm vụ với Tổ quốc.

Phía JYP cho biết:

"Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment, 

Đây là một thông báo liên quan đến Junho của 2PM. Trong thời gian quảng bá của 2PM, cậu ấy đã bị chấn thương nặng ở bả vai phải do tai nạn nghiêm trọng trong khi tập nhào lộn. Cậu ấy đã được phẫu thuật và được chuẩn đoán là bị gãy xương sống. Dù liên tục điều trị phục hồi chức năng và tập thể dục nhưng không có kết quả tích cực, Junho đã uống thuốc giảm đau mỗi khi phải thực hiện công việc nặng liên quan đến vai. Vì những lý do này, cậu ấy đã nhận được xếp vào mức 4 trong bài kiểm tra thể chất của Cục Quản lý Nhân lực Quân đội. Lee Junho sẽ siêng năng hoàn thành nghĩa vụ quân sự với tư cách là một nhân viên phục vụ công cộng kể từ bây giờ". 

Lịch nhập ngũ chính thức của Junho là ngày 30/5, như vậy nam thần tượng chỉ còn vài ngày để thu xếp công việc và cuộc sống cá nhân, trước khi tạm gác toàn bộ các hoạt động giải trí để trở thành một người lính lên đường vì đất nước.