Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì bê bối của Jung Joon Young, một chương trình truyền hình yêu thích của hàng triệu người bỗng rơi vào tình trạng hoãn chiếu vô thời hạn

Ekip sản xuất cho biết họ đưa ra quyết định này như một lời xin lỗi gửi đến toàn thể quốc dân.

Trước đây, khi bê bối camera ẩn của Jung Joon Young lần đầu tiên bị phanh phui, một loạt chương trình truyền hình có sự tham gia của nam ca sĩ như "2 Days & 1 Night", "Salty Tour",... đã nhanh chóng loại bỏ anh khỏi dàn cast cố định. Với những tập phim đã ghi hình từ trước, các chương trình này đều khẳng định sẽ edit hết sức có thể để Jung Joon Young xuất hiện càng ít càng tốt.

2 Days 1 Night hoãn chiếu vô thời hạn

Tuy nhiên mới đây, show truyền hình "2 Days & 1 Night" của đài KBS đã đưa ra một thông báo mới, tuyên bố hoãn phát sóng vô thời hạn toàn bộ chương trìnhkể từ tuần này. Mặc dù đã nhanh chóng loại bỏ Jung Joon Young khỏi dàn cast, nhưng thực tế là "2 Days & 1 Night" vẫn vấp phải sự chỉ trích của dư luận Hàn Quốc. Thậm chí, nhiều người còn kêu gọi chương trình ngừng phát sóng hoàn toàn vì một quyết định sai lầm mà ekip sản xuất đã đưa ra vào năm 2016.

2 Days 1 Night hoãn chiếu vô thời hạn

Vào ngày 15 tháng 3, "2 Days & 1 Night" đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức như sau:

"Chương trình "2 Days & 1 Night" sẽ ngừng sản xuất lẫn phát sóng.

KBS đã quyết định cấm sóng nam ca sĩ Jung Joon Young, người hiện đang bị điều tra vì ghi hình và phát tán các cảnh quay bất hợp pháp, khỏi tất cả các chương trình của nhà đài. Ngoài ra, chúng tôi cũng quyết định sẽ ngừng sản xuất và phát sóng chương trình "2 Days & 1 Night". Trong trường hợp này, một chương trình khác sẽ được lên lịch lấp vào khung giờ phát sóng của "2 Days & 1 Night" bắt đầu từ tuần này.

Vì nghĩ đến những người xem luôn chờ đợi "2 Days & 1 Night" vào mỗi Chủ nhật hàng tuần, chúng tôi đã xem xét cắt bỏ sự xuất hiện của Jung Joon Young ra khỏi tất cả các cảnh quay của hai tập phim đã được ghi hình trước. Tuy nhiên, nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề, chúng tôi đã đi đến quyết định tái cơ cấu toàn bộ chương trình.

KBS xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến toàn thế khán giả vì đã không quản lý kỹ thưỡng các thành viên trong dàn cast chương trình, và chúng tôi sẽ chuẩn bị các biện pháp để những trường hợp như thế này không xảy ra thêm bất kỳ một lần nào nữa.

Đặc biệt, ca sĩ Jung Joon Young đã vướng vào một cuộc tranh cãi tương tự từ 3 năm trước. Và chúng tôi cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm khi quá dễ dàng chấp nhận kết luận của cơ quan điều tra mà tha bổng cho cậu ấy, cũng như không chịu xác minh cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đưa Jung Joon Young trở lại dàn cast.

KBS sẽ chuẩn bị các biện pháp cơ bản, bao gồm sàng lọc các thành viên dàn cast, để tránh xảy ra những sự cố tương tự như lần này".

2 Days 1 Night hoãn chiếu vô thời hạn

"2 Days & 1 Night" là một trong những chương trình tạp kỹ lâu năm và rất được yêu thích, không chỉ riêng tại Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới, với rating trung bình thường xuyên đạt 2 chữ số. Chính vì thế, việc "2 Days & 1 Night" hoãn chiếu vô thời hạn đã gây ra một cú sốc lớn cho những ai yêu mến chương trình này nói riêng và đam mê các show tạp kỹ của Hàn Quốc nói chung.

Quyết định của KBS hiện đang tạo ra 2 luồng ý kiến trái chiều trên Internet. Một mặt, dư luận Hàn Quốc bày tỏ sự đồng tình, thậm chí còn yêu cầu KBS hãy hủy bỏ hoàn toàn "2 Days & 1 Night": "Khỏi mất công hoãn chiếu làm gì, cứ hủy bỏ luôn đi", "3 năm trước sự việc bùng nổ lớn đến vậy nhưng ekip sản xuất vẫn gọi anh ta trở lại. Vậy thì giờ họ phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình thôi", "Vẫn không hiểu được tại sao 3 năm trước hắn có thể nhanh chóng quay trở lại hoạt động như vậy..", "Có nên điều tra luôn ông PD đã gọi Jung Joon Young lại không nhỉ",....

2 Days 1 Night hoãn chiếu vô thời hạn

Mặt khác, nhiều người lại cảm thấy tội nghiệp cho các thành viên còn lại trong dàn cast cũng như các nhân viên trong ekip sản xuất khi bỗng dưng chương trình quen thuộc của họ phải ngừng lại vì sai lầm riêng của một cá nhân: "Tội nghiệp Lee Yong Jin TT", "Rốt cuộc là sẽ còn bao nhiêu người vô tội phải chịu đựng vì tội lỗi của tên này nữa đây", "Các thành viên còn lại phải làm thế nào đây TT TT", "Vì một người mà ảnh hưởng đến biết bao người khác",....

Trong khi đó, "Salty Tour" của đài tvN vẫn sẽ lên sóng bình thường nhưng cũng sẽ cắt bỏ những cảnh có mặt Jung Joon Young trong các tập đã ghi hình trước.

Đóng góp ý kiến