Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vết thương ở cổ tay Sulli là kết quả từ việc chia tay với Choiza?

Hiện đang có rất nhiều suy đoán từ phía cộng đồng mạng và các phương tiện truyền thông liên quan đến tin tức Sulli bất ngờ nhập viện.

Việc Sulli đang bị nghi ngờ tự tử đang trở thành tâm điểm chú ý của các phương tiện truyền thông và cư dân mạng, sau khi nhiều nguồn tin cho biết cô vừa phải nhập viện với một vết thương ở cổ tay.

Sulli tự tử
Sulli đã được đưa đến Bệnh viện Đại học Seoul vào lúc rạng sáng ngày 24 tháng 11. Phản hồi chính thức được công ty quản lý SM đưa ra cho biết, vết thương của cô chỉ là do bất cẩn. Tuy nhiên, có vẻ như công chúng không hề tin tưởng tuyên bố này, và rất nhiều tin đồn ngay lập tức được lan truyền rằng, cựu thành viên f(x) đã cố tự tử.

Trang báo Chosun.com đăng tải thông tin cho biết, một nhân viên của Bệnh viện Đại học Seoul tiết lộ với họ rằng: "Chấn thương ở cổ tay của Sulli dài 5cm và sâu đến mức có thể nhìn thấy gân. Chúng tôi đã khẩn cấp điều trị cho cô ấy".

Sulli tự tử

Trong quá khứ, Instagram của Sulli cũng trở thành tâm điểm lan truyền những tin đồn về sức khỏe và hạnh phúc cá nhân của cô

Bài báo tiếp tục cho biết, Sulli đã được chụp X-Quang sau khi điều trị. Chosun không tiết lộ tên của nhân viên đã đưa tin và người này cũng không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào.

Ngay sau đó, Bệnh viện Đại học Seoul đã lên tiếng chính thức. Họ cho biết: "Bệnh nhân mà mọi người đang bàn tán hiện đã không còn ở bệnh viện nữa. Chúng tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì khác vì đây là thông tin cá nhân của người bệnh".

Tờ New Post sau đó đăng tải tin tức cho biết Sulli đã ở cùng với quản lý của cô khi được đưa vào bệnh viện. Tin tức này cũng khẳng định rằng Sulli nhập viện và ra khỏi đó chỉ trong vòng 30 phút.

Sulli tự tử

Sulli luôn cập nhật những hình ảnh mới của mình đến các fan thông qua Instagram trong khi tạm gián đoạn mọi hoạt động nghệ thuật

Ngoài ra, theo nguồn tin của nhiều phương tiện truyền thông bao gồm cả Osen, thì trong quá khứ, Sulli đã nhiều lần phải vào bệnh viện vì "mệt mỏi, căng thẳng, và các chứng đau bụng". 

Đáng chú ý hơn, Amoeba Culture, công ty quản lý của bạn trai Sulli - Choiza, hiện cũng đã lên tiếng trả lời về tin đồn tự tử này của cô. Vào khoảng 16h20 ngày 24 tháng 11 (theo giờ Hàn Quốc), công ty này cho biết: "Chúng tôi không thể kiểm tra bất cứ điều gì, bởi vì đây là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ".

Sulli tự tử

Sulli không hề ngại ngần trong việc chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của cô và bạn trai Choiza lên mạng xã hội

Nhiều người cho rằng, phản ứng này của công ty quản lý chính là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của Choiza và Sulli đang có vấn đề. Phản hồi của họ chính là những động thái ban đầu điển hình, thường thấy ở những gì công ty giải trí Hàn Quốc khi được hỏi về những vấn đề cá nhân có liên quan đến nghệ sĩ của họ.

BizEnter, một trang báo điện tử khác, cũng phát hành một tin tức độc quyền nói rằng, đội ngũ PR của SM Entertainment đã trả lời họ ngay lập tức khi được hỏi về Sulli. BizEnter đã ngay lập tức thực gọi điện thoại cho công ty quản lý của Sulli khi tin tức bắt đầu lan truyền. Và phản ứng của SM Entertainment là: "Sau khi kiểm tra với quản lý của cô, chúng tôi khẳng định rằng Sulli vẫn khỏe mạnh".

Sulli tự tử
Nụ cười và vẻ mặt rạng rỡ của Sulli trong một số bức ảnh cũng không dập tắt tin đồn bất hòa của cô với bạn trai Choiza

Thế nhưng, có vẻ cộng đồng mạng vẫn đang một mực suy đoán rằng, việc Sulli nhập viện với vết thương ở cổ tay có liên quan đến chuyện tình cảm của cô và Choiza. Trên nhiều bài báo ở cả Naver lẫn Nate, đông đảo netizen đã để lại bình luận:

- "Tôi không biết chính xác chuyện gì đã gây ra vết thương ở cổ tay Sulli, nhưng sự thật là cô ấy đã đăng rất nhiều hình ảnh vô nghĩa lên mạng xã hội. Sulli vẫn còn trẻ và tôi nghĩ cô ấy cần phải được kiểm tra tâm lý trước khi quá muộn.."

- "Sulli bị chấn thương cổ tay, và bệnh viện không cung cấp bất kỳ chi tiết nào vì đó là vấn đề cá nhân... bao nhiêu đó cũng đủ đáng ngờ rồi"

- "Nhưng mà "bất cẩn" gì vào lúc sáng sớm thế kia??????"

- "Nếu thực sự bị thương vì bất cẩn, cô ấy có thể đã đăng lên Instagram một bài kiểu như "tôi bị thương rồi! Teehee""

- "Nhưng ai lại đi cấp cứu chỉ vì một thương nhỏ ở cổ tay? Choiza cần phải học cách chịu trách nhiệm nếu anh ta muốn hẹn hò với một cô gái trẻ như Sulli"

- "Nếu cô ấy bị thương ở cổ tay và bệnh viện chọn cách giữ im lặng vì đó là vấn đề riêng tư, thì về cơ bản điều đó đã có nghĩa là cô ấy đã tự rạch cổ tay... Nếu cô ấy chỉ bị thương nhẹ, tại sao họ lại phải giữ bí mật chứ? Tôi thật sự không hiểu?"

- "Choiza có vẻ không phải là một chàng trai tốt dành cho cô ấy..."

- "Có vẻ như họ đã chia tay..."

- "Lúc nào tôi cũng cảm thấy Sulli yêu Choiza nhiều hơn là anh ta yêu cô ấy"

- "Tôi đoán chúng ta sẽ sớm được đọc bài báo chia tay của họ thôi"

- "Anh ta lúc nào cũng luôn miệng nói về mối quan hệ của họ trên truyền hình và thậm chí còn viết lời bài hát về cô ấy, nhưng mà bây giờ khi những tin đồn đang lan truyền dữ dội, nó đột nhiên lại biến thành "chuyện cá nhân""

- "Khá rõ ràng rằng cả hai đã chia tay"

- "Tôi đoán là thực sự là có điều gì đó mờ ám đang xảy ra..."

- "Choiza dường như không có khả năng kiểm soát Sulli... và hiện giờ thì anh ta đã đạt đến giới hạn sức chịu đựng của mình với cô ấy"

- "Nhưng thường thì trong một tình huống như thế này thì phản ứng bình thường phải là: "Chúng tôi vẫn đang rất hạnh phúc, chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý để chống lại các tin đồn"... Nhưng không đề cập đến điều đó có nghĩa là anh ta đã ngầm đồng ý với những tin đồn đó, phải vậy không?"

Munnie lược dịch