Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Vết nhơ' trong sự nghiệp chỉ vì nghệ sĩ lấp liếm lỗi sai: Những lời xin lỗi đến muộn và hời hợt, vĩnh viễn không được chấp nhận!

Không ít lần sao Việt phải ‘hạ mình’ xin lỗi khán giả chỉ vì phát ngôn vạ miệng hoặc hành động thiếu suy nghĩ. Trong tình huống đó, nghiệp cầm mic của rất nhiều người phải đối mặt với ‘án tử’ vì khán giả không thể chấp nhận lời hối lỗi quá muộn màng…

Gần đây, câu chuyện của Trương Thế Vinh và Nukan Trần Tùng Anh khiến công chúng quan tâm đặc biệt. Một trong những nhân vật vạ miệng và hứng chịu làn sóng tẩy chay kịch liệt của dư luận đó chính là Diễm My 9x. Chiến dịch tẩy chay nữ diễn viên đã lan rộng, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp nghệ thuật của cô. Rất nhiều nhãn hàng phải gỡ bỏ hình ảnh của Diễm My 9x, bên cạnh đó bộ phim sắp lên sóng của Diễm My cũng bị khán giả quay lưng.

Không ít lần sao Việt phải ‘hạ mình’ xin lỗi khán giả chỉ vì phát ngôn vạ miệng hoặc hành động thiếu suy nghĩ. Trong tình huống đó, rất nhiều người đã phải đối mặt với ‘án tử’ của nghiệp cầm mic vì khán giả không thể chấp nhận lời hối lỗi quá muộn màng…

Sau đó, nữ diễn viên phải chính thức đưa ra lời xin lỗi công chúng. Đáng tiếc, lời xin lỗi đến muộn của Diễm My không được công chúng đón nhận và tha thứ. Chiến dịch tẩy chay vẫn diễn ra rầm rộ và tên tuổi của Diễm My 9x vẫn trở thành một “vết nhơ” trong sự nghiệp.

Hòa Minzy

Trường hợp của Hòa Minzy khá cay đắng. Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, tên tuổi lên như diều gặp gió, Hòa Minzy vấp phải tranh cãi với fan Kpop. Chính nguyên nhân này đẩy Hòa Minzy vào “vũng bùn” scandal và chấm dứt chuỗi ngày huy hoàng trước truyền thông.

Hòa Minzy

Cụ thể, khi bị chỉ trích vì dùng thẻ của người quen, tham dự vào concert của BTS Hòa Minzy đã nhiều lần đáp trả và lấp liếm lỗi sai của mình. Hành động này chọc giận cộng đồng fan Kpop nói chung và fan BTS nói riêng, đẩy Hòa Minzy vào cuộc chiến tranh cãi không hồi kết.

Hòa Minzy

Sự việc dậy sóng đến mức Hòa Minzy phải quay clip, cúi gập đầu xin lỗi fan BTS trên toàn thế giới và phải khóa trang cá nhân để tránh những bình luận tiêu cực. Thế nhưng trong clip xin lỗi, Hòa Minzy vẫn lên tiếng biện hộ cho hành động của mình. Chính vì lời xin lỗi thiếu chân thành đã khiến Hòa Minzy bị tẩy chay trên diện rộng, sự nghiệp đóng băng cho đến hiện tại.

Phúc Bồ

Trường hợp của Phúc Bồ là một câu chuyện có phần tương tự. Theo đó, trong một gameshow âm nhạc, ca khúc do Phúc Bồ thể hiện bị fan Kpop cho rằng đạo nhạc Kpop mà cụ thể là “ăn cắp” beat của Mino. Ngay lập tức, giọng ca này phản pháo với thái độ vô cùng thiếu thiện chí, có phần xúc phạm những khán giả theo dõi chương trình.

Phúc Bồ

Phúc Bồ

Làn sóng tẩy chay và chỉ trích nổ ra rầm rộ đến mức “kinh động” tới truyền thông Hàn, Phúc Bồ bị “bêu tên” trên một bài báo dài vì sản phẩm âm nhạc có dấu hiệu ăn cắp chất xám. Trước áp lực dư luận, anh phải quay clip ghi lại lời xin lỗi cá nhân. Tuy nhiên, hành động để chế độ bạn bè mà không công khai cho CĐM lại tiếp tục khiến anh hứng chịu vô số chỉ trích và miệt thị.

Phạm Anh Khoa

Phạm Anh Khoa và câu chuyện “gạ tình” từng khiến showbiz Việt rúng động trong thời gian dài, báo chí tốn nhiều giấy mực để đưa tin. Vụ việc được cho là khởi điểm từ khi một nữ vũ công lên tiếng tố cáo hành vi gạ gẫm của Phạm Anh Khoa tại nhà riêng. Hàng loạt bình luận tiêu cực và chỉ trích đã đẩy giọng ca rock đình đám lên “đoạn đầu đài”, khiến anh phải ngưng hoạt động ca hát và đăng tải lời xin lỗi cho nạn nhân.

Phạm Anh Khoa

Phạm Anh Khoa

“Nếu tôi có chọc ghẹo, có bất cứ hành động, hành vi nào mà làm tổn thương các bạn thì cho tôi xin lỗi. Từ giai đoạn này trở đi, tôi sẽ để tâm hơn nữa từ lời nói đến hành động của mình”, nam ca sĩ nói. Tuy nhiên, đa số khán giả và ngay cả những người từng tố cáo nam rocker đều cho rằng lời xin lỗi này còn vòng vo, chưa chân thành. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp ca hát của Phạm Anh Khoa trong một thời gian dài.