Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vén màn bí mật về quán bar dành riêng cho những cặp đôi thần tượng đang hẹn hò

Thông tin động trời này đã được Mir (MBLAQ) tiết lộ trong vlog gần đây.

Gần đây, Mir (MBLAQ) đã đăng tải một vlog mới lên kênh YouTube cá nhân, chia sẻ về chuyện hẹn hò trong giới thần tượng. Video này đã giải đáp thắc mắc của hầu hết fan KPOP ngày nay, về việc các idol hẹn hò bằng cách nào trong khi lịch trình dày đặc và luôn bị phóng viên, sasaeng fan đeo bám khắp mọi nơi. Những thông tin dưới đây đều được nam idol chứng kiến trong nhiều năm quảng bá và hoạt động trong ngành giải trí. 

Đầu tiên, nam rapper cho biết các thần tượng KPOP hẹn hò là điều hoàn toàn tự nhiên và không thể cấm cản:

"Làm sao mà không hẹn hò được khi họ ở trong môi trường toàn những người có ngoại hình đẹp. Họ sẽ hẹn hò thôi. Nhưng họ yêu đương bằng cách nào? Các cặp đôi sẽ làm những điều tương tự với người bình thường như đi chơi với nhau, đi cà phê và cùng ăn những món ngon". 

Theo Mir,  có 2 lý do khiến fan khó có thể phát hiện ra những cuộc tình bí mật này. Đầu tiên là vì các idol sẽ vô cùng cẩn thận, thứ hai là họ luôn chọn những điểm riêng tư và kín đáo nhất để dành thời gian cho nhau. Những người trong giới idol luôn biết rõ những địa điểm an toàn không có cánh phóng viên và fan rình rập để thoải mái hẹn hò. 

"Họ sẽ đi xem phim với suất chiếu muộn nhất, khi không còn ai đến rạp nữa. Họ mua cà phê và lái xe đến một góc tối nào đó bên sông Hàn và uống cùng nhau. Bằng cách đó, họ vẫn đi tới nhiều nơi mà không bị bắt gặp" - Mir cho biết. 

Thành viên MBLAQ còn tiết lộ 1 địa điểm hẹn hò yêu thích khác của các cặp đôi người nổi tiếng. Đó là những quán bar có hệ thống bảo mật cực kì nghiêm ngặt dành cho những khách hàng đặc biệt:

"Tôi thực sự đã nghe điều này từ ông chủ quán bar. Có một số địa điểm kín đáo đến mức khi xe hơi của các cặp đôi tiến vào, một thang máy sẽ xuất hiện đưa cả xe và người lên phòng riêng. Các cặp đôi có thể tùy ý ăn uống, sử dụng phòng mà không ai biết. Đó là nơi cực kì bí mật."

 

Dù việc hẹn hò là chuyện bình thường nhưng nam idol vẫn khuyên các hậu bối nên cẩn thận với sự lựa chọn của mình: "Đừng bao giờ coi fan là kẻ ngốc và chơi đùa với họ".