Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Về với đông” đoạt cú đúp Bài hát Việt tháng 9

Với phần thể hiện ngọt ngào sâu lắng ca khúc “Về với đông”, Nhật Thủy Idol đã đạt giải “Ca sĩ thể biểu hiện hiệu quả của tháng 9”. Ca khúc này cũng đưa về giải thưởng “Bài hát của tháng” cho tác giả Vũ Minh Tâm.

Đây là lần thứ hai tác giả trẻ Vũ Minh Tâm đến với chương trình “Bài hát Việt”. Ca khúc “Về với đông” là nỗi nhớ và những ký ức ngọt ngào về gia đình, tuổi thơ của chính Vũ Minh Tâm. Cả bài hát gợi nhiều đến mùa đông xứ lạnh và không ai ngờ nó lại được sáng từ một người sống ở Đồng Nai như Vũ Minh Tâm.

Nhật Thủy trình diễn cảm xúc ca khúc "Về với đông"

Ca khúc này cũng đã mang lại cho Nhật Thủy Idol giải “Ca sĩ thể biểu hiện hiệu quả của tháng 9” và “Bài hát của tháng” cho tác giả Vũ Minh Tâm

Ca từ đẹp, giai điệu pop nhẹ nhàng, da diết, cùng với giọng hát ngọt ngào sâu lắng của Nhật Thủy Idol đã mang “Về với đông” chạm đến trái tim của khán giả. Ca khúc này cũng đã mang lại cho Nhật Thủy Idol giải “Ca sĩ thể biểu hiện hiệu quả của tháng 9”“Bài hát của tháng” cho tác giả Vũ Minh Tâm.

Hà Linh da diết với "Sao ta lặng im" của Trần Nhật Hà

Ca khúc "Sao ta lặng im" mang lại giải "“Nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả nhất" cho tác giả Trần Nhật Hà

Trong "Bài hát Việt tháng 9", giải “Nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả nhất" thuộc về tác giả Trần Nhật Hà với ca khúc “Sao ta lặng im” qua phần thể hiện của Hà Linh. Bên cạnh đó, ca khúc “Phải chăng” của tác giả trẻ Nguyễn Thành Đô đã đoạt giải “Ca khúc ấn tượng” khi nhận được số lượng bình chọn cao nhất ở liveshow Bài hát Việt tháng trước.

Trúc Nhân với vai trò ca sĩ của tháng đã mang đến 4 hit Bốn chữ lắm, Đông, Vẽ, Cuộc sống muôn màu

Sân khấu bài hát Việt tháng 9 tối 25/9 cũng mang đến những gam màu tươi mới cho khán giả thưởng thức chương trình với phần minishow của Trúc Nhân với loạt ca khúc hit của các tác giả trẻ Phạm Toàn Thắng, Vũ cát Tường và Nguyễn Đức Cường.

Thùy Chi thể hiện ca khúc xúc động "Lon ton à, lon ton ơi" của nhà báo Hà Quang Minh

“Họa mi onlie” Thùy Chi đã đốn tim khán giả với giọng hát ngọt ngào qua ca khúc "Lon ton à, lon ton ơi" của nhà báo Hà Quang Minh. Đây là một ca khúc chứa đựng nhiều cảm xúc mà tất cả các ông bố muốn dành tặng cho con của mình.

PB Nation khuấy động sân khấu Bài hát Việt với ca khúc "Tăng ga"

Trong khi đó, nhóm PB Nation đã khuấy động sân khấu với một ca khúc mang tên "Tăng ga". Đây là bài hát do Phúc Bồ sáng tác và đã được nhóm trình diễn thành công tại sân chơi The Remix. “Hãy luôn sống có niềm tin, có nghị lực để ta có thể đứng lên sau thất bại và tiếp bước đến thành công” là thông điệp mà nhóm muốn gửi đến khán giả.

Á quân The Voice mùa 2 - Hà My cá tính với "Say nắng"

Nhóm Bụi Gió mang đến ca khúc rock "Nơi thành phố khác"

Chương trình tối qua cũng có sự xuất hiện của Á quân The Voice mùa 2 Hà My với ca khúc “Say nắng” của nhạc sĩ trẻ Đinh Uyên; trong khi đó, nhóm Bụi Gió đầy khắc khoải, bụi bặm với “Nơi thành phố khác”. Đây là một bài rock có tổng thể khá hoàn chỉnh, giai điệu, hòa âm có màu sắc, có dụng công khi kết hợp nhiều chất liệu nhạc khác nhau.

Nguồn: Phapluattp

Xem thêm sự kiện: Bài hát Việt