Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vé vào xem AMAs bán nhanh đột biến sau khi BTS xác nhận tham gia

Không thể phủ nhận dù đến quốc gia nào, các fan vẫn muốn được ở bên ủng hộ tinh thần các chàng trai.

Ngay sau khi xác nhận tham gia lễ American Music Awards - giải thưởng danh giá của làng nhạc Mĩ, BTS một lần nữa trở thành cái tên từ Kpop làm nên kì tích. Các fan tại xứ sở Cờ Hoa và cả các fan đến từ các quốc gia khác đều nóng lòng đón chờ sự xuất hiện của BTS tại sân khấu lớn. Chính vì vậy, ngay sau khi có thông tin, các fan đã nhanh chóng mua vé đến xem AMAs. 

bts

Một fan đã gọi cho đơn vị phân phối vé để lấy thông tin thì được biết ngay sau khi BTS xác nhận đến tham dự, lượng vé bán ra của AMAs đã tăng đột biến. Ban tổ chức đã bán được khoảng 4000 vé chỉ trong khoảng 24 giờ sau ngày 3/11. Trong khoảng thời gian này, khi mua vé từ hệ thống, website mất nhiều thời gian hơn để xử lý thông tin. Một fan khi mua vé đã nhận được mail phản hồi như sau: "Từ lúc BTS xác nhận tham gia, lượng vé bán ra rất nhanh nên văn phòng của chúng tôi khá bận rộn, giao dịch vé sẽ được xử lý trong cuối ngày hôm nay hoặc muộn nhất là thứ hai. Thật tốt vì bạn đã gọi vì chúng tôi đã bán hết các khu phía trước sân khấu rồi. Bạn đã xem BTS biểu diễn bao giờ chưa?"

mail

stage

Với giá vé không hề rẻ, từ $145-$675/vé tùy chỗ ngồi, có thể nói BTS giúp lượng vé có sức tiêu thụ nhanh chóng hơn hẳn.

Theo các fan ở trời Tây, ai ai cũng muốn có chỗ ngồi đẹp để thưởng thức màn trình diễn của nhóm, hoặc ít nhất là cũng có mặt để cổ vũ tinh thần bảy chàng trai. Được biết, các fan còn truyền tay nhau bản "chant" (cổ vũ) của "DNA" để cho BTS cảm giác như thể đây là concert riêng của nhóm.