Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vệ sĩ của NCT gặp rắc rối vì đấm phóng viên ảnh đến rách môi

Nhiều người có mặt tại hiện trường còn cho biết vệ sĩ của NCT đã chửi thề rất nhiều.

Vào ngày 16 tháng 5, NCT 127 đã đáp xuống sân bay Quốc tế Incheon sau khi hoàn tất lịch trình ở Nga. Một sự cố đáng tiếc đã nảy sinh khi các thành viên của NCT đi qua cổng C thay vì B, để tránh đám đông người hâm mộ đang chờ sẵn. Sau khi phát hiện thần tượng đi bằng cổng khác, đám đông người hâm mộ bắt đầu nhốn nháo và gây ra một khung cảnh náo loạn ở sân bay.

Lúc này, quản lý cùng các vệ sĩ của NCT đã nhầm lẫn và tấn công nhầm một phóng viên ảnh đang tác nghiệp. Theo một nhân chứng, phóng viên này khẳng định mình chỉ chụp ảnh và không cản lối đi của NCT nhưng vẫn bị đấm đến rách môi, chảy máu vùng miệng.

NCT

NCT

Vụ việc trở nên phức tạp hơn khi một phóng viên khác đăng đoạn video ghi lại cảnh vệ sĩ của NCT tấn công vào phóng viên ảnh. 

NCT

SM Entertainment cho biết họ sẽ kiểm tra lại mọi thông tin đồng thời nhấn mạnh rằng thật bất thường khi vệ sĩ lại tấn công các nhà báo và người hâm mộ có mặt tại sân bay. 

Hiện tại, cư dân mạng đang để lại nhiều chỉ trích nặng nề đến vệ sĩ của NCT và SM Entertainment trên các diễn đàn KPOP.