Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Về nhà ăn tết” cùng Justatee và Big Daddy

Nhân dịp năm mới, Justatee và Big Daddy đã quyết định tung ra bản thu âm chính thức của ca khúc “Về nhà ăn Tết” cùng với bộ ảnh Đón Tết 2016 để gửi tặng đến người hâm mộ.

Mới đây, cặp bài trùng Justatee và Big Daddy đã cho ra mắt ca khúc “Về nhà ăn Tết”. Đây chính là món quà đầu năm mới mà hai ca sĩ nổi tiếng của giới underground muốn gửi tặng cho người hâm mộ. Ca khúc này được bộ đôi sáng tác trong một lần xa nhà, nên chính vì vậy, mọi cảm xúc trong “Về nhà ăn Tết” khiến cho người nghe dễ dàng đồng cảm. Với Big Daddy, một người con sống xa bố mẹ, xa gia đình thì ca khúc này như một món quà, một hoài niệm mà chàng rapper muốn gửi tặng cho người thân.

“Về nhà ăn tết” cùng Justatee và Big Daddy

Với ca từ bình dị, gần gũi với cuộc sống hàng ngày, trên nền giai điệu rộn ràng tươi vui của dòng nhạc Hiphop-Trap, ca khúc “Về nhà ăn Tết” ngay khi vừa được giới thiệu trên sân khấu của liveshow 5 “The Remix” đã nhanh chóng “tạo bão” trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

"Về nhà ăn Tết" audio - Big Daddy ft JustaTee

"Về nhà ăn Tết" - Live show 5 The Remix 2016 - Team Big Daddy - JustaTee

Nguồn: Motthegioi