Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Về khoản chia phòng trong ký túc xá, TXT y hệt đàn anh BTS

Liệu rằng đây chính là truyền thống mà Big Hit đặt ra và mong muốn gà nhà của mình nghiêm túc thực hiện?

Tân binh TXT vừa ra mắt đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định nhờ danh nghĩa "nhóm nhạc tiếp theo của Big Hit" và "em trai BTS". Bên cạnh hàng loạt thành tích "khủng", người hâm mộ càng mò về cuộc sống thường nhật phía sau ánh đèn sân khấu của các chàng trai.

TXT

Mới đây, TXT lần đầu tiên tiết lộ về tình hình ký túc xá hiện tại. Điều ngạc nhiên nhất là cả 5 thành viên không ở trong phòng riêng mà tất cả cùng sinh hoạt trong một phòng ngủ duy nhất.

Chiếc phòng ngủ Big Hit bố trí cho TXT có tất cả 3 giường tầng. 3 giường trên được chia cho maknae line gồm Beomgyu, Taehyun và Huening Kai.

TXT

3 giường dưới thuộc về Soobin, Yeonjun cũng như dùng để chứa đồ đạc.

TXT

Chia sẻ lý do vì sao hyung line lại quyết định nằm bên dưới, Yeonjun và Soobin cho biết cả hai cảm thấy rất mệt khi phải leo lên giường bên trên mỗi đêm, nó khá bất tiện. Vì vậy họ quyết định "nhường" cho các em nhỏ.

Mặc dù ngày nay Big Hit đã trở thành một công ty giải trí giàu có, song việc họ vẫn duy trì hình thức sinh hoạt tập thể cho nghệ sĩ khiến người hâm mộ tin rằng đây chính là một truyền thống đặc biệt của công ty. Được biết suốt 3 năm đầu kể từ khi debut, cả 7 thành viên của BTS cũng ngủ chung trong một căn phòng duy nhất.

BTS