Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vé concert The Chainsmokers tại Việt Nam: Từ 600 nghìn đến 2 triệu VNĐ

Giá vé xem The Chainsmokers biểu diễn được đánh giá là mềm hơn so với các điểm dừng chân khác trong khu vực.

Sau thông tin Ariana Grande mang tour lưu diễn “The Dangerous Woman” về Việt Nam, bộ đôi DJ The Chainsmokers cũng xác nhận sẽ mang “Memories …Do Not Open” đến TP.HCM vào ngày 14/9 tới. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả Việt sẽ không còn phải săn vé ở Thái Lan, Singapore và tốn nhiều chi phí để tham dự những chương trình âm nhạc mang tầm cỡ thế giới nữa.

Vé concert The Chainsmokers tại Việt Nam: Từ 600 nghìn đến 2 triệu VNĐ

“Memories …Do Not Open” là tour Châu Á đầu tiên của The Chainsmokers trong năm 2017. Đây cũng là tựa đề tên album đầu tay của The Chainsmokers phát hành vào ngày 7/4 vừa qua. Trước khi về Việt Nam biểu diễn, bộ đôi DJ Alex Pall và Drew Taggart đã khởi động tour diễn qua 40 thành phố của Mỹ, bắt đầu tại Nhà thi đấu American Airlines Arena, bang Miami từ ngày 13/4/2017 và kết thúc vào ngày 16/9/2017 tại Giải đua xe Công thức 1 Singapore 2017. 

Cho đến nay, sức hút của bộ đôi DJ xếp hạng 18 thế giới không chỉ dừng lại ở nước Mỹ mà đã càn quét khắp các nước châu Á và Canada khi các show diễn của nhóm luôn được bảo chứng về độ cháy vé. Năm nay, Việt Nam vinh dự là một trong những điểm đến được The Chainsmokers chọn dừng chân bên cạnh Hàn Quốc, Phillipines, Thái Lan và Singapore.

Vé concert The Chainsmokers tại Việt Nam: Từ 600 nghìn đến 2 triệu VNĐ

Được biết, giá vé trong đợt mở bán đầu tiên cho Zone C là 600k, các khu vực khác sẽ giao động từ 600k đến gần 2 triệu đồng và sẽ bắt đầu được mở bán đợt đầu tiên từ 02 – 04/08/2017. Hiện nay vẫn chưa có thông báo về thời gian bán vé chính thức của chương trình The Chainsmokers.

The Chainsmokers là bộ đôi DJ kiêm nhà sản xuất, nhạc sĩ tại New York. Andrew Taggart sinh năm 1989 tại Portland, Maine. Alex Pall sinh năm 1985 tại thành phố New York. Mặc dù xuất phát điểm khác nhau nhưng vào năm 2012, họ đã tạo nên cặp đôi DJ ăn ý và cùng nhau theo đuổi niềm đam mê âm nhạc chung.

Vé concert The Chainsmokers tại Việt Nam: Từ 600 nghìn đến 2 triệu VNĐ

Tuy vậy, hai năm trở lại đây thực sự mới là thời gian bùng nổ của cặp đôi người Mỹ với việc liên tục cho ra mắt hàng loạt ca khúc mới. Nổi bật nhất là hai bản hit "Don't Let Me Down" và "Closer" đã mang về cho cả hai hàng loạt giải thướng lớn cùng chứng nhận đĩa bạch kim danh giá. Ngoài trình diễn EDM, cả hai còn sớm phát triển khả năng sáng tác.