Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vé cho lễ hội nhạc điện tử dao động từ 199 ngàn đến… 100 triệu đồng

The Wave Music Festival được tổ chức tại Hà Nội có mức vé dao động khó tin, từ 199 ngàn đến 100 triệu đồng.

Trong dịp lễ Halloween diễn ra vào cuối tháng này, Hà Nội sẽ chứng kiến màn đổ bộ ngoạn mục của dàn DJ hoành tráng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Lễ hội nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho Thủ đô Việt Nam một bữa tiệc đầy màu sắc.

Với chủ đề “The Wave”, làn sóng EDM sẽ chính thức đổ xô đến Việt Nam trong một đêm nhạc hội tụ nhiều gương mặt đình đám thế giới. Được tổ chức với quy mô lớn, The Wave Music Festival sẽ là một đêm nhạc đầy ý nghĩa với bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là những fan ruột của dòng nhạc điện tử đầy sôi động này.

Dự đoán, đại nhạc hội sẽ có sự tham dự của hơn 20.000 khán giả. Đây sẽ là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay.

Một trong những tên tuổi đáng chú ý nhất của lễ hội là bộ đôi Comic Gate đến từ Cộng hòa Liên bang Đức. Bên cạnh đó là hàng loạt DJ đẳng cấp thế giới khác.

Một chi tiết gây thú vị cho khán giả của đại nhạc hội là mức vé có sự dao động… khủng. Trong khi mức vé dành cho sinh viên chỉ có giá là 199 ngàn đồng thì hạng “siêu VIP” đặt bàn lại có giá lên đến… 100 triệu đồng. Đây có lẽ là hiện tượng hiếm gặp nhất trong một đại nhạc hội có quy mô quốc tế từ trước đến nay.

Nguồn: Zingnews