Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz xác nhận kỷ lục giảm cân mới thuộc về học trò Mỹ Tâm: trút bỏ 30kg và ngay lập tức trở thành mỹ nhân

Sau Đức Phúc, đội Mỹ Tâm tại The Voice 2015 lại có thêm một thí sinh 'lột xác' ngoạn mục.

Là một trong những thí sinh sở hữu giọng hát "khủng" nhất đội Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015, thậm chí còn từng được "họa mi tóc nâu" hứa hẹn sẽ có được ngôi vị Quán quân, thế nhưng cũng như Đức Phúc, khán giả chỉ muốn nghe Vân Anh hát chứ không muốn ngắm nhìn bởi cô sở hữu ngoại hình quá khổ. Trớ trêu hơn, ngoài lợi thế về giọng hát cùng cái danh học trò Mỹ Tâm, Vân Anh dường như không có thêm bất cứ điều gì kể từ khi bước ra khỏi khuôn khổ cuộc thi. Sự nghiệp ca hát của cô cũng lận đận từ đó. 

Vân Anh - học trò Mỹ Tâm tại The Voice 2015

Vân Anh xuất hiện lần đầu tiên tại vòng Giấu mặt The Voice. Thời điểm ấy, cô sở hữu ngoại hình to gấp đôi người thầy

Vân Anh - học trò Mỹ Tâm tại The Voice 2015 a

Vân Anh - học trò Mỹ Tâm tại The Voice 2015 b

Tuy được đánh giá cao về giọng hát nhưng cân nặng lại là trở ngại lớn khiến Vân Anh tự ti trước ánh sáng sân khấu

Chung hoàn cảnh với Đức Phúc khi từng trải qua giai đoạn chỉ đặt chân ra ngoài cửa là bị chỉ trích, tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất giữa Vân Anh với cậu bạn cùng cuộc thi là cô từng rất bằng lòng với ngoại hình ấy và không có bất kì động lực nào để phấn đấu thay đổi. Mọi thứ cứ thế trôi qua cho đến một ngày, một bước ngoặt lớn xảy đến và thay đổi hoàn toàn nhận thức cũng như suy nghĩ của cô gái trẻ:

"Nhưng tôi cho rằng, Giọng hát Việt là một bước ngoặt với cuộc đời và đánh thức niềm đam mê trong tôi trỗi dậy. Từ bé, tôi nhận ra rằng mình thích hát và có năng khiếu với môn nghệ thuật này. Nhưng để đăng kí đi thi thì cần 1 sự dũng cảm không hề bình thường. Ở cái tuổi đang trưởng thành, tôi vẫn rất tự ti vì ngoại hình, tôi nghĩ mình không xinh đẹp, không hay xuất sắc, nhưng tôi vẫn muốn thử sức một lần được vì niềm đam mê mà bất chấp tất cả. Tôi muốn được hát, tôi khát khao được công nhận, tôi muốn cho bản thân 1 cơ hội để thay đổi, để sống trọn vẹn với bản thân. Tôi muốn là chính mình, với thân hình tròn ú tôi vẫn muốn được tỏa sáng".

"20 năm sống chung vs mỡ thừa. Tôi hôm nay, từ cô bé nặng gần 80kg bây giờ nhờ giảm gần 30kg thành công mà tôi cũng như thành người khác. Vân Anh béo ngày xưa giờ là Vân Anh thôi. Số cân nặng bình thường hơn giúp tôi có niềm vui và dẹp bỏ được sự tự ti ban đầu".

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh The Voice

Trút bỏ được 30 kg và đây là Vân Anh của hiện tại

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh The Voice 1

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh The Voice 2

Nhìn 2 bức ảnh này, mấy ai tin đây là cùng một người

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh The Voice 3

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh The Voice 4

Không chỉ xinh đẹp, tự tin mà học trò Mỹ Tâm còn quyến rũ hơn nhiều

Tuy con đường âm nhạc đang chậm hơn rất nhiều so với Quán quân năm ấy Đức Phúc nhưng hình ảnh của Vân Anh hiện tại chính là động lực cho những cô gái vẫn còn tự ti về ngoại hình quá khổ của mình. Và đúng như lời nhắn nhủ đáng yêu từ học trò Mỹ Tâm, cô ấy đã làm được thì bạn cũng làm được: "Những cô gái có ngoại hình quá khổ như tôi trước đây ơi, đừng tự ti, hãy cho mình động lực để có 1 kế hoạch giảm cân đúng đắn. Hãy bước ra khỏi căn phòng mà chúng ta tự nhốt mình trong đó với những mặc cảm về thân hình. Với sự cố gắng và một kế hoạch giảm cân hợp lý, tôi tin, ai cũng sẽ nhìn thấy ánh sáng mới của một cuộc sống mà tôi và bạn đều chưa từng dám mơ ước trước đây!".