Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz tìm đâu một người hào phóng nhưng 'số nhọ' như Diệp Lâm Anh: 2 lần đích thân mời sao Hàn về Việt Nam đều xảy ra sự cố kinh hoàng

Mất tiền mà còn bị công kích, Diệp Lâm Anh chính xác đã phải trải qua hoàn cảnh này đến lần thứ 2.

Tối 10/9, Ji Chang Wook có mặt tại TP.HCM để tham dự một sự kiện khai trương do Diệp Lâm Anh chủ trì. Tuy nhiên, kế hoạch ban đầu đã không thể diễn ra, nam tài tử xứ Hàn cũng không xuất hiện do đám đông khán giả quá hỗn loạn. Để dẹp trật tự, theo phản ánh của nhiều người có mặt, đội ngũ bảo vệ đã dùng cả nước, bình xịt cứu hỏa, thậm chí là chích điện - dụng cụ chỉ dùng để trấn áp tội phạm. 

sự kiện có Ji Chang Wook ở Việt Nam bị hủy bỏ

sự kiện có Ji Chang Wook ở Việt Nam bị hủy bỏ 1

sự kiện có Ji Chang Wook ở Việt Nam bị hủy bỏ 2

Hình ảnh đám đông hỗn loạn trong sự kiện có Ji Chang Wook tối qua

Hiện tại, mạng xã hội vẫn đang tranh cãi kịch liệt về nguyên nhân khiến sự kiện có Ji Chang Wook đột ngột bị hủy. Có người thì đổ lỗi cho người hâm mộ chen lấn, xô đẩy nhưng cũng có không ít cư dân mạng khẳng định, công tác chuẩn bị của phía Diệp Lâm Anh quá sơ sài nên mới không kiểm soát được tình hình. Cái chính, Diệp Lâm Anh đã lừa dối khán giả khi thông báo Ji Chang Wook đã ra sân bay để trở về nước nhưng thực chất nam diễn viên xứ Hàn lại được sắp xếp gặp gỡ nhãn hàng đại diện cùng các khách mời tại một khách sạn hạng sang. 

Kết thúc buổi tiếp đãi, Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, đồng thời hy vọng khán giả có thể hiểu và cảm thông cho quyết định ở phút 90 của cô. Diệp Lâm Anh cũng cho biết thêm, Ji Chang Wook đã thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp khi dành thời gian 15 phút tại khách sạn trước khi trở về nước để gặp gỡ BTC cùng một số khách mời, gửi lời cảm ơn vì đã tiếp đón anh đến Việt Nam. Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì đã để khán giả chờ đợi nhưng không thể giao lưu đúng dự kiến. 

Ji Chang Wook về Việt Nam

Ji Chang Wook điển trai xuất hiện trong tiệc kín tại khách sạn hạng sang sau khi sự kiện ngoài trời bị hủy

Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh đem theo cả cô con gái nhỏ để tiếp đãi

Chi Pu

Chi Pu

Jack và K-ICM

Jack và K-ICM là những khách mời đặc biệt

Đối với việc khán giả có mặt tại sự kiện bị xịt bình cứu hoả, Diệp Lâm Anh nhấn mạnh, đó chỉ là biện pháp bảo vệ chứ không phải ngược đãi các fan: "100 vệ sĩ đã làm việc tại khu vực sự kiện. Và điều đầu tiên khiến tôi sợ tiếp tục sẽ khiến các bạn bị tổn thương là do bên công an đã dùng đến biện pháp mạnh để giải tán đám đông dưới lòng đường khi họ liên tục thông báo mà không được. Tôi xin khẳng định vệ sĩ có mặt là để làm nhiệm vụ bảo vệ chứ không được phép ngược đãi các bạn".

Cũng liên quan đến sự kiện khai trương một cửa hàng, hồi cuối tháng 11/2017, Diệp Lâm Anh cũng từng cất công mời So Ji Sub sang Việt Nam. Lần ấy, tuy phía khán giả không mất kiểm soát như sự kiện có Ji Chang Wook nhưng phía Diệp Lâm Anh cũng thất vọng triệt để vì lối hành xử xấu xí của nhiều khách mời. 

Theo chia sẻ của người mẫu Trần Hiền, một số khách mời đã kéo theo cả gia đình, trợ lý đến sự kiện để hòng được tận mắt thấy nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn. Không chỉ vậy, họ liên tục câu kéo, nài nỉ chụp ảnh kỉ niệm khiến So Ji Sub còn chưa kịp uống nước đã phải bận rộn tay chân. So với màn xô đẩy, vượt rào của người hâm mộ vào tối qua, sự kiện 2 năm trước cũng nhốn nháo không kém, mà lại còn xuất phát từ những người mang danh người nổi tiếng. Chính sự vô ý thức này đã khiến chương trình "vỡ kèo", So Ji Sub vừa rời sự kiện, khách mời cũng lục đục kéo nhau ra về. 

"Một chương trình grand Opening, mời một ngôi sao Hàn Quốc tham dự mà như vỡ chợ. Thiệp mời ghi tên ai thì người đó tới dự, lôi kéo người nhà, trợ lý, makeup chèo nèo nhau đến.

Chương trình dự kiến khách mời Hàn Quốc sẽ tới dự 1 tiếng đồng hồ, sẽ ngồi uống nước, thong thả sẽ chụp hình với các khách mời Việt Nam khác. Và khách mời Hàn Quốc sẽ ngồi trong cửa tiệm. Ấy vậy mà khách chưa đến, chưa kịp cầm ly nước thì sao Việt đã lao vào. Sao Việt cũng quên luôn cửa của cửa tiệm là kính nếu thử nhìn từ bên trong ra sẽ nhốn nháo như thế nào. Sao Việt bấu víu vào cửa kính để chen vào chụp ảnh. Nhốn nháo... và phát hoảng sợ. Khách mời Hàn Quốc bỏ về sau 15 phút xuất hiện.

Phá sản kế hoạch, người tổ chức cũng lắc đầu ngao ngán. Khách mời Hàn Quốc về, khách mời Việt Nam cũng xách váy về theo, tan tác. Toàn bộ quà tặng của chương trình không kịp trao tay các sao. Chúng ta có thấy xấu hổ khi nghĩ về cảnh tượng lúc ấy không?", cô viết.

Diệp Lâm Anh mời So Ji Sub về Việt Nam

Diệp Lâm Anh mời So Ji Sub về Việt Nam 1

Theo tiết lộ của người mẫu Trần Hiền, sự kiện có So Ji Sub đổ bể vì khách mời Việt chứ không phải người hâm mộ

Tuy nhiên, khá khen cho cách xử lý từ đại diện của Diệp Lâm Anh. Người này thừa nhận sự kiện đã xảy ra tình trạng nhốn nháo bởi một số sao Việt thiếu tế nhị, dẫn theo quá nhiều người không liên quan nhưng lại đánh giá cao sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của So Ji Sub khi không vì đám đông hỗn loạn mà tỏ ra khó chịu.

"Tuy nhiên, So Ji Sub không hề bỏ về như một số thông tin đồn thổi trên mạng. Lịch trình anh ấy xuất hiện vào tối qua đều đúng theo dự định trước đó và đầy đủ tất cả các khâu. Anh ấy cũng rất vui khi góp mặt tại sự kiện, vui vẻ nhận quà tranh gạo, cảm thấy mọi thứ đã xong nên mới xin phép rời khỏi địa điểm", Hữu Phú – đại diện của Diệp Lâm Anh khẳng định.

Từ 2 câu chuyện trên mới rõ, hào phóng đến mức mời cả sao Hàn làm đại diện cho nhãn hàng của mình - ở Việt Nam, Diệp Lâm Anh nằm trong số ít. Thế nhưng, cô lại không gặp may mắn khi cả 2 lần đều xảy ra sự cố kinh hoàng, không đến từ khán giả thì cũng xuất phát từ khách mời. Đây có lẽ là bài học đắt giá cho bà mẹ 2 con trong những lần tổ chức sự kiện sắp tới bởi cô cần phải xác định một điều: nếu không chủ đích làm tiệc kín thì cần phải đảm bảo an toàn cho những nghệ sĩ Hàn Quốc trước tình trạng phát cuồng của nhiều fan Việt.