Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz thực tế vẫn có nam thần chung tình 'đến chết': Bạn gái cũ hủy hôn vẫn tôn thờ mối tình xưa, cương quyết không hẹn hò người mới!

Trương Thế Vinh rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bức ảnh chụp chung với Thúy Ngân gần đây khiến nhiều người cho rằng anh đang dần mở lòng hơn sau người tình cũ - Đông Phương.

Thúy Ngân khiến fan vô cùng bất ngờ khi đi “hẹn hò” với Trương Thế Vinh. Bức ảnh được chụp lại trên xe của Trương Thế Vinh, kèm theo status: "Thể theo yêu cầu hôm nay được Voi Biển đưa đi ăn".

Cả hai ăn mặc đơn giản như những người bạn thân, hoặc giống như một cặp tình nhân đang yêu say đắm?

Đặc biệt, cả hai ăn mặc bình thường và giản dị, có những bức ảnh tựa vai nhau vô cùng tình tứ. Mặc dù chỉ là đồng nghiệp và quen biết thân thiết sau khi làm chung nhiều gameshow, thế nhưng fan vẫn nhiệt tình đẩy thuyền Thúy Ngân và Trương Thế Vinh vì cả hai… “có tướng phu thê”. Vốn là trai xinh gái đẹp lại độc thân, việc đánh lẻ của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh lập tức rơi vào tầm ngắm của fan.

Hiếm hoi lắm mới có ảnh đi ăn chung với người đẹp Vbiz, Voi Biển – Trương Thế Vinh khiến người ta cảm động vì quá chung tình với tình cũ

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương công khai tình cảm từ tháng 9/2014. Nữ phi công và một nam ca sĩ nổi tiếng của Vpop – vị thế của cả hai trong xã hội đã khiến công chúng vô cùng quan tâm chuyện tình cảm riêng tư. Điều này cũng vô tình mang lại nhiều trắc trở và tranh cãi trong cuộc sống tình cảm của Trương Thế Vinh. Cả hai đổ vỡ không lâu sau khi dính nghi án bí mật đính hôn. Từ đó đến nay, Trương Thế Vinh chưa chính thức giới thiệu bạn gái mới với công chúng. Sau đó, Đông Phương kết hôn với một doanh nhân Việt kiều trong khi Voi Biển hài lòng với cuộc sống độc thân.

Cặp đôi Trương Thế Vinh và Đông Phương từng khiến công chúng ngưỡng mộ vì chuyện tình cảm tốt đẹp

Chuyện tình cảm của Trương Thế Vinh từng bị mang ra mổ xẻ. Nam ca sĩ cũng từng khiến công chúng bất ngờ khi thừa nhận bạn gái cũ hủy hôn khi anh chưa hiểu chuyện gì xảy ra và bản thân vẫn chưa thể nguôi ngoai về mối quan hệ cũ. Anh từng yêu cầu làm bạn với Đông Phương nhưng cô từ chối và cho rằng đã nhận quá nhiều nỗi buồn từ chuyện tình cũ. 

Từ thời điểm chia tay chuyện tình với nữ phi công, Trương Thế Vinh rất ít khi để lộ tin đồn hẹn hò với các người đẹp Vbiz. Cuộc sống riêng tư của nam ca sĩ vô cùng kín tiếng. Cuộc sống của anh cũng xoay quanh công việc và sự nghiệp. Nam ca sĩ rất ít khi lên tiếng trước bất kỳ biến cố nào, thay vào đó, anh dành thời gian để tận hưởng cuộc sống và nuôi dưỡng cảm xúc.

Còn Thúy Ngân từng dính tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Trung Dũng sau khi đóng chung “Gạo nếp gạo tẻ”. Cả hai thường xuyên xuất hiện tay trong tay tại các sự kiện. Báo chí còn chụp được khoảnh khắc Thúy Ngân và Trung Dũng đi chung tại sân bay và có những cử chỉ tình tứ. Tuy nhiên cả hai đã khẳng định rằng mối quan hệ hiện tại chỉ dừng ở mức đồng nghiệp.

Cặp đôi Thúy Ngân và Trương Thế Vinh được đánh giá là trai tài gái sắc, rất nhiều fan chờ mong Voi Biển sẽ sớm tìm lại được niềm vui trong chuyện tình cảm và mở lòng chờ đợi người mới hơn. Biết đâu, Vbiz sẽ sớm có một cặp đôi đồng điệu trong cả sự nghiệp và tình yêu như Trương Thế Vinh và Thúy Ngân?