Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz phấn khích vì một MV cà khịa K-ICM, con nuôi bà Tạ Hà đúng thuộc team 'con ghẻ' mà

Dẫu chỉ nhắc đến Jack và ICM trong đúng 1 giây nhưng khán giả vẫn nhận ra mùi 'đá xéo' thâm thúy trong MV mới nhất của 2 thành viên FAPtv kết hợp với Blackbi.

Hôm 23/3 vừa qua, Thái Vũ, Vinh Râu (FAPtv) bắt tay với Blackbi cho ra mắt MV đầu tiên trong chuỗi dự án của TTeam có tên "Anh là người xấu". MV này diễn tả sự trái ngược giữa ngoại hình và nội tâm của một chàng trai khi bề ngoài có thể đào hoa, xấu xa nhưng trái tim lại luôn hướng về người con gái anh yêu, dành tất cả sự lo lắng, chiều chuộng cho người con gái đó. Tuy nhiên, đây không phải yếu tố quan trọng khiến nó có được 2,5 triệu view, xếp thứ 5 trong top trending Youtube sau gần 4 ngày phát hành. "Anh là người xấu" chủ yếu được quan tâm là bởi một phân cảnh "cà khịa" K-ICM ở đoạn cuối MV, dẫu nó chỉ dài có khoảng 1 giây. 

"Anh là người xấu" - TTeam

Cụ thể ở phần kết, khi quay cận cảnh một cuốn sổ, khán giả phát hiện tên của Jack và ICM xuất hiện ở 2 chiến tuyến, ngăn cách nhau như 2 đường thẳng song song, trong khi đó Vinh Râu và Wendy - 2 diễn viên chính đã được kết nối bởi một mũi tên tình yêu. Netizen cho rằng, TTeam đang cố tình nhắc lại vụ "cạch mặt" công ty cũ của Jack nhưng với cách thức thâm thúy hơn. 

Vbiz phấn khích vì một MV cà khịa K-ICM, con nuôi bà Tạ Hà đúng thuộc team 'con ghẻ' mà 1

Không dừng lại ở đó, "Anh là người xấu" không hề xuất hiện ca sĩ chính, xuyên suốt MV chỉ có Blackbi là rapper lộ diện, Vinh Râu vừa đảm nhận vai trò diễn viên vừa hát nhép. Chi tiết này cũng được cho là "đá xéo" đến K-ICM do ở 2 sản phẩm solo gần đây của nam producer là "If You Love Me""I'm Calling For You" đều không có ca sĩ. Được biết, tất cả các ca sĩ của TTeam đều sẽ giấu mặt khi xuất hiện trong MV và đó cũng sẽ là một phong cách đặc trưng của TTeam trong thời gian tới - theo chia sẻ từ Thái Vũ. 

Vbiz phấn khích vì một MV cà khịa K-ICM, con nuôi bà Tạ Hà đúng thuộc team 'con ghẻ' mà 2

Xem đến cuối MV, khán giả vẫn không biết ai là ca sĩ chính của "Anh là người xấu" 

Tập hợp đủ các yếu tố như hình ảnh hài hước, giai điệu bắt tai, độ "mỉa mai" bắt trend rất nhanh, "Anh là người xấu" không chỉ khiến netizen phấn khích mà còn khiến nhiều sao Việt như AMEE, Ngọc Trinh, diễn viên Tiến Luật,... mê mẩn, công khai chia sẻ trên trang cá nhân. 

Vbiz phấn khích vì một MV cà khịa K-ICM, con nuôi bà Tạ Hà đúng thuộc team 'con ghẻ' mà 3

Vbiz phấn khích vì một MV cà khịa K-ICM, con nuôi bà Tạ Hà đúng thuộc team 'con ghẻ' mà 4

Vbiz phấn khích vì một MV cà khịa K-ICM, con nuôi bà Tạ Hà đúng thuộc team 'con ghẻ' mà 5

Vbiz phấn khích vì một MV cà khịa K-ICM, con nuôi bà Tạ Hà đúng thuộc team 'con ghẻ' mà 6

"Anh là người xấu" có được sự ủng hộ của khá nhiều sao Việt nhưng nhìn đâu netizen cũng thấy, họ vô tình ủng hộ việc "cà khịa" K-ICM của TTeam.