Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz ngày càng hài hước: đã ly hôn, một sao nữ thích drama vẫn công khai đá đểu khi chồng cũ vướng nghi án có tình mới

Nói không quan tâm 'người cũ', hà cớ gì vẫn phải bận tâm đến Tim lẫn Đàm Phương Linh, hả Trương Quỳnh Anh?

Sau hơn 1 năm "dắt mũi" dư luận, Trương Quỳnh Anh và Tim cũng lên tiếng thừa nhận đã chính thức ly hôn nhưng vẫn ở chung một nhà để tiện chăm sóc con trai. Vấn đề nằm ở chỗ, dù vẫn là vợ chồng (ở mặt hình thức) nhưng thời gian gần đây, Tim lại vướng nghi án đã có tình mới - Đàm Phương Linh. Có vẻ cũng vì ồn ào này mà trong một bài phỏng vấn, giọng ca "Họa tình" chia sẻ đã cùng con trai dọn ra ở riêng, chấm dứt mọi mối quan hệ với chồng cũ. 

Về phía Tim và Đàm Phương Linh, cả hai đã đồng loạt phủ nhận tin đồn có tình cảm, đồng thời giải thích vì đóng chung phim, lại vào vai cặp đôi nên mới đi xem phim chung, ăn chung như khán giả đã thấy. Tuy nhiên, Trương Quỳnh Anh lại không để mọi chuyện trôi qua theo cách nhạt nhẽo như vậy. Trong 2 status gần đây của cô, netizen nhận thấy rõ hàm ý "đá đểu" Tim lẫn "tình mới" của anh - Đàm Phương Linh. 

Ở bức ảnh đăng lên story của trang cá nhân, nội dung là "Các cặp sinh ra là dành cho nhau", trong đó có chỉ ra những chữ cái đầu tiên ở tên mỗi người sẽ là một nửa của nhau, Trương Quỳnh Anh có gắn kèm chú thích: "T và L là ai vậy chời?". Điều này khiến đa phần khán giả đoán già đoán non, cho rằng Trương Quỳnh Anh đang ngầm nói tới Tim và Đàm Phương Linh với giọng điệu không mấy thiện cảm. 

Trương Quỳnh Anh đá đểu Tim và Đàm Phương Linh

Đối tượng mà Trương Quỳnh Anh muốn nói

Trương Quỳnh Anh đá đểu Tim và Đàm Phương Linh 1

có phải là Tim và Đàm Phương Linh?

Ở status trước đó được đăng tải vào hôm 9/9, sau khi Tim chia sẻ dòng trạng thái khá dài về việc "Tìm được một người tri kỉ đồng hành trong cuộc sống thật khó", Trương Quỳnh Anh cũng lập tức đáp trả bằng câu nói: "Nghe nói anh đang cần người tâm sự/ Thật tình cờ em cũng chẳng muốn quan tâm". 

Trương Quỳnh Anh đá đểu Tim và Đàm Phương Linh 2

Trương Quỳnh Anh đá đểu Tim và Đàm Phương Linh 3

Nói không quan tâm, sao hành động cứ phải ngược lại vậy hả Trương Quỳnh Anh?