Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz loạn thật rồi: 'thảm họa' Tùng Sơn trở lại, tuyên bố sẽ trở thành 'GOT7 Việt Nam'

Chưa dừng lại ở đó, 'công chúa Thủy tề' còn tự tin đến nỗi thách thức cả độ nổi tiếng với Sơn Tùng M-TP.

Showbiz Việt dạo này có vẻ thích làm "bản sao" của người khác thật đấy. Hết YounQ, Zero 9, giờ đến cả Tùng Sơn cũng tự lập nhóm nhạc riêng rồi tuyên bố trước mạng xã hội sẽ trở thành "GOT7 phiên bản Việt", đồng thời không khiến các I GOT7 phải thất vọng. 

nhóm nhạc GOT7

GOT7 chắc phải "sốc" lắm

thảm họa Vpop Tùng Sơn

khi biết có một bản sao toàn những "thảm họa" ở Việt Nam

Chiến lược đầu tiên của "công chúa Thủy Tề" là kết hợp với La Thăng New (phiên bản mới của nhóm La Thăng đã tan rã vào năm 2015) nhận show liên tiếp rồi sau đó là tung ra ca khúc đầu tay cùng một phim ngắn có tên "Chàng trai nông thôn"

tùng sơn kết hợp la thăng

Tùng Sơn đã chính thức trở lại Vpop với ca khúc "Chàng trai nông thôn" (nghe TẠI ĐÂY)

Sau khi khiến dân mạng "điên đảo" vì ca từ nhạt nhẽo và vô nghĩa, "bộ đôi cùng tiến" này tiếp tục gây chiến với các FC bằng cách thách thức độ nổi tiếng với Sơn Tùng M-TP hay tự khẳng định những bản cover (mà thực chất là hát nhép tại các hội chợ) hay hơn gấp nghìn lần bản gốc. 

thảm họa tùng sơn thách đấu sơn tùng

Thách đấu Sơn Tùng công khai thế này, chắc chỉ Tùng Sơn mới "dám"

Đáng sợ nhất chính là tham vọng trở thành "GOT7 Việt Nam" với 5 thành viên: Tùng Sơn và 4 mẩu của La Thăng New. Thậm chí, "công chúa Thủy tề" còn bất chấp khi giới thiệu trên fanpage riêng về La Thăng New là phong cách như GOT7, cá tính như EXO và đẳng cấp như Big Bang. Tất nhiên, cái kết được dự đoán trước của những thảm họa này là bị fan Kpop "khủng bố" và "bơ đẹp" sản phẩm đầu tay. 

nhóm la thăng new

Lời giới thiệu về La Thăng New khiến fan Kpop phẫn nộ trên fanpage của Tùng Sơn

la thăng new

Còn đây là chân dung nhóm nhạc đang tham vọng trở thành bản sao của GOT7

la thăng new 1

cùng định hướng hình ảnh "chất" hơn cả Zero 9 của ông bầu Tăng Nhật Tuệ

Đóng góp ý kiến