Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz lộ diện thêm couple nam - nam mới: 'ăn dầm nằm dề' với nhau từ ngày học cấp 2, ba mẹ hai bên thương yêu hết mực

Những thông tin này, đến khi chính chủ tự thừa nhận, có khán giả còn không thể tin nổi.

Cùng xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai số gần đây, phải đến khi Kay Trần tự tiết lộ, khán giả mới biết anh và diễn viên hài Quang Trung từng học chung bậc THCS, từng "ăn dầm nằm dề" với nhau, đặc biệt mẹ Quang Trung còn rất thương Kay. Đây là lý do mà vừa bước vào chương trình chưa lâu, Trấn Thành đã nắm tay Kay Trần lẫn Quang Trung mà tỉ tê: "Không có cái gì bằng gia đình hết. Cha mẹ mà đã chấp nhận thì đừng có lo gì hết. Hai đứa đám cưới đi rồi anh đi 1 cây". 

Kay Trần và Quang Trung là couple nam - nam mới được phát hiện ở Vbiz

Những tưởng cả hai sẽ ngượng ra mặt như lần Trấn Thành lẫn Trường Giang đẩy thuyền Kay với Hoa hậu Hương Giang nhưng lần này, bộ đôi liên tục tung hứng theo đàn anh. Thậm chí, Quang Trung còn tỏ ra "thiếu nghị lực", thiếu chính kiến khi thực hiện triệt để nguyên tắc: bất kì lời nói nào của Kay cũng đúng, hay khi Trấn Thành gọi Kay là "chồng" của Quang Trung, anh chàng này cũng chỉ chần chừ 1 giây, sau đó thì nhiệt tình thừa nhận. 

Kay Trần Quang Trung được ghép đôi nhiệt tình tại Giọng ải Giọng ai

So với Hương Giang, Kay Trần có vẻ rất thích thú khi được ghép đôi với Quang Trung

Cuối chương trình, khi cả hai đội Trấn Thành, Trường Giang đều lựa chọn đúng giọng ca hay, Kay Trần dường như còn mừng ra mặt khi đã có thêm vốn mở "tiệc cưới" với cậu bạn từng thân. 

Bản full của Giọng ải giọng ai có sự xuất hiện của bộ đôi Kay Trần - Quang Trung, Mạc Văn Khoa - Võ Hạ Trâm.