Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa: Trịnh Thăng Bình treo status ẩn ý, tác giả bị 'đạo thơ' tiết lộ hit-maker từng giả nghèo giả khổ

Chắc hẳn hiện tại, Châu Đăng Khoa lẫn công ty của anh đang trở tay không kịp trước động thái cứng rắn của 2 cựu 'gà nhà', lại còn được nửa showbiz ủng hộ.

Giữa thời điểm Vbiz đang cực kì im lắng do K-ICM sang nước ngoài du học, antifan chưa tìm được đối tượng "ném đá" tiếp theo, lùm xùm của Châu Đăng Khoa xuất hiện không khác gì "hạn hán chờ mưa" với họ. Đúng như Mew Amazing nhận định, cả nửa showbiz đang rất hả hê trước drama này bởi nếu không "sống lỗi", 2 "gà" nhà Superbrothers đã không đồng loạt quay lưng, ngay cả người đồng sáng lập công ty là Nemo cũng không nhịn nữa mà buông lời bóc phốt cha đẻ "Người lạ ơi" tham lam, tự biên tự diễn scandal tranh chấp với nhạc sĩ người Hàn, cùng với đó là xài chùa nhạc không xin phép bản quyền. 

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa ảnh 1

Châu Đăng Khoa đang phải đối mặt với scandal nghiêm trọng nhất sự nghiệp

Không dừng lại ở đó, chiều nay Trịnh Thăng Bình còn đăng tải dòng trạng thái ngắn nhưng đầy ẩn ý với nội dung: "làm ca sĩ thời Corona... toang. Làm chủ thời Corona... vỡ trận". Trịnh Thăng Bình vốn có công ty riêng, cũng đang quản lý ca sĩ solo Liz Kim Cương. Không rõ status của anh mang mục đích gì?

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa ảnh 2

Khán giả đang tự hỏi, status này của Trịnh Thăng Bình nhắm vào ai?

Kế tiếp Trịnh Thăng Bình, tác giả Linh Linh - người từng bị Châu Đăng Khoa đạo thơ khi sáng tác "Người lạ ơi""Tình nhân ơi" cũng bất ngờ chia sẻ lại đoạn hội thoại của cả hai thời điểm trước, trong đó có câu than phiền đúng kiểu giả nghèo giả khổ của nam nhạc sĩ: "tiền cát xê ca sĩ hưởng chứ mình không nhận được gì", trong khi đó, Orange, Lyly và cả Nemo đều khẳng định, Châu Đăng Khoa một mình ôm trọn lợi nhuận từ Youtube, nhạc chuông, nhạc chờ và ăn chặn cả tiền đi diễn của họ. 

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa ảnh 3

Tin nhắn "giả nghèo giả khổ" Châu Đăng Khoa gửi cho tác giả Linh Linh

Trớ trêu nhất chắc phải kể đến producer kiêm DJ Addy Trần, mới ngày hôm trước Châu Đăng Khoa còn nhờ đến anh làm beat cho Orange đi diễn mà giờ mối quan hệ giữa họ đã TOANG. Cười ra nước mắt, Addy chỉ còn cách mời chào Ngô Kiến Huy mua beat "Chân ái" để lấy tiền tác quyền. 

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa ảnh 4

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa ảnh 5

Đây mới là producer khốn khổ nhất trong vụ Châu Đăng Khoa bị "gà" nhà đấu tố

Ở diễn biến khác, Orange, Lyly chưa có thêm động thái gì nhưng rất nhiều sao Việt như Mew Amazing, ViruSs, Miko Lan Trinh, nhạc sĩ Andiez Nam Trương,... đều công khai đứng về phía 2 nữ ca sĩ. Hiện tại, netizen đang chờ một lời giải thích thỏa đáng nhất từ phía Châu Đăng Khoa nhưng chưa khi nào họ thấy anh "im lặng" đáng sợ đến vậy!

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa ảnh 6

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa ảnh 7

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa ảnh 8

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa ảnh 10

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa ảnh 9

Vbiz được mùa 'vạch mặt' Châu Đăng Khoa ảnh 11

Khá nhiều sao Việt đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ Orange và Lyly.