Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz được mùa 'bội thu' sau dịch: Đông Nhi vừa thông báo có em bé, một nhạc sĩ khác cũng xác nhận bà xã mang song thai

Với netizen, lại có thêm 2 nhóc tì thuộc thế hệ rich kid sắp ra đời.

Một ngày sau thông tin Đông Nhi mang thai đã được chính chủ xác nhận, cách đây ít phút, Khắc Việt cũng vui mừng khoe với bạn bè chuyện gia đình anh sắp có thêm 2 thiên thần nhỏ, 1 trai 1 gái. 

"Đẹp zai xinh gái lắm 2 con của bố.

Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Đông Nhi với Ông Cao Thắng khoe, thấy phấn khởi quá, chúc mừng 2 người bạn mà tôi rất quý mến, nên là mình cũng phải khoe mới được, ra nhanh nhé 2 con, Bố Mẹ đang chờ để đưa 2 con đi biển chơi đây này.

Nhà em sinh đôi các bác ạ!". Khắc Việt tự hào thông báo trên trang cá nhân. Như vậy là chỉ trong vòng 1 tuần trở lại đây, showbiz Việt liên tiếp đón nhận tin vui khi lần lượt Pha Lê, Đông Nhi và bà xã Khắc Việt đều sắp được làm mẹ. 

bà xã Khắc Việt mang song thai

Phấn khởi thay cho vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khắc Việt cũng lập tức khoe bà xã đang mang song thai

bà xã Khắc Việt mang song thai 1

bà xã Khắc Việt mang song thai 2

Hình ảnh 2 nhóc tì đã được 12 tuần mà ông xã DJ Thảo Bebe tiết lộ

Thực tế từ cuối tháng 3, Khắc Việt đã xác nhận bà xã mang bầu 3 tháng. Thảo Bebe kể từ khi có em bé dù vẫn theo đuổi phong cách quyến rũ, nóng bỏng nhưng đã "chủ động bớt việc ở bar để có thời gian vun vén gia đình". Hiện tại, khi chính thức thông báo bà xã mang song thai, khán giả mới cảm nhận rõ hơn sự hạnh phúc của ông bố trẻ sau 2 năm có vợ. 

bà xã Khắc Việt mang song thai 3]

Từ cuối tháng 3, Khắc Việt đã xác nhận bà xã có bầu. Thảo Bebe dù đã hạn chế làm DJ nhưng vẫn chuộng phong cách sexy

bà xã Khắc Việt mang song thai 4

Về phía Khắc Việt, một mặt anh vẫn cẩn thận chăm sóc bà xã, mặt khác đang tích cực tìm người có kinh nghiệm chăm em bé để chuẩn bị đón 2 thành viên mới trong ít tháng tới.