Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz cuối cùng cũng được đón chào nhóc tì đầu tiên của một nữ ca sĩ chuyển giới

Theo Lâm Khánh Chi, sự chào đời của cậu con trai đã làm 'trọn vẹn giấc mơ đàn bà' của cô.

Đúng vào dịp kỉ niệm tròn 1 năm ngày cưới, Lâm Khánh Chi đón nhận thêm tin vui lớn khi vợ chồng cô được đón con trai từ Thái Lan về nhà. Nhóc tì nhà nữ ca sĩ chuyển giới được sinh ra theo phương pháp mang thai hộ với chi phí khoảng 600 triệu đồng cho việc thuê bác sĩ, thuê người mang bầu. Ngoài ra, chi phí đi lại, ăn ở cho cả hai vợ chồng đến khi em bé ra đời cũng rơi vào khoảng 300 - 400 triệu đồng. Lâm Khánh Chi từng tiết lộ, trước khi chuyển giới, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan. Vì vậy, em bé sinh ra hoàn toàn là con của cô, giúp cô trở thành người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam hoàn thành trọn vẹn thiên chức làm mẹ.

con trai Lâm Khánh Chi

con trai Lâm Khánh Chi 1

Có thể nói, Lâm Khánh Chi chính là người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam được tận hưởng cảm giác làm mẹ đúng nghĩa mà không phải nhận con nuôi

Hồi đầu tháng 1/2019, Lâm Khánh Chi từng khoe cậu con trai bụ bẫm trên trang cá nhân nhưng lại che mặt. Nữ ca sĩ chuyển giới hy vọng con trai sẽ có được cuộc sống bình yên nên không muốn tiết lộ nhiều thông tin cá nhân. Mãi gần đây, khi Trần Huỳnh Thiên Long (tên con trai Lâm Khánh Chi) được 5 tháng tuổi, cứng cáp hơn nhiều, cô mới công khai cận cảnh gương mặt bé. Theo chia sẻ của Lâm Khánh Chi, con trai rất giống chồng cô, đẹp trai, da trắng nhưng miệng và mũi lại được thừa hưởng từ cô. 

con trai Lâm Khánh Chi 2

Cận cảnh gương mặt đáng yêu, bụ bẫm của con trai Lâm Khánh Chi được chính cô chia sẻ trên trang cá nhân

vợ chồng Lâm Khánh Chi

Cậu con trai chào đời đúng dịp nữ ca sĩ kỉ niệm 1 năm kết hôn nên niềm vui càng được nhân đôi.