Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz có thêm một cặp đôi TOANG nặng sau 3 năm gắn bó, đằng trai dứt áo ra đi còn tìm cách 'triệt hạ' đằng gái?

Netizen đã từng tung hô hành động chia tay văn minh của anh chàng này, cho đến khi cô bạn gái cũ chính thức lên tiếng.

Bén duyên trong âm nhạc rồi trở thành người yêu ngoài đời thực, Đạt G - Du Uyên còn từng bắt tay nhau cùng thành lập công ty G Entertainment nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động biểu diễn nghệ thuật. Tuy không thường xuyên đồng hành trong các sự kiện, gameshow nhưng lần nào xuất hiện, cặp đôi cũng dành cho đối phương những lời "tình bể tình".

Đạt G và Du Uyên từng hợp tác rất thành công trong "Bánh mì không"

Thế nhưng, mối quan hệ "tri kỉ" ấy giờ chỉ còn là chuyện của quá khứ. Sau khi xác nhận "đường ai nấy đi", chia sẻ ẩn ý của Du Uyên còn cho thấy cả hai đã chia tay trong ồn ào, thậm chí tìm cách hạ bệ, triệt đường sống của đối phương. 

Được biết, tin tức Đạt G - Du Uyên "đứt gánh giữa đường" sau 3 năm gắn bó nổ ra vào cuối tuần qua. Lúc ấy, hàng loạt fanpage lan truyền thông tin Đạt G sau khi chia tay đã để lại kênh YouTube lẫn trang Facebook G Entertainment đều có các chỉ số tương tác khá cao cho Du Uyên sử dụng, đồng thời dành lời khen cho hành động văn minh của nam ca sĩ. Song tối qua, Du Uyên đã chính thức lên tiếng và khẳng định thứ cô được để lại là "một đống nợ" chứ không phải món quà như nhiều nơi đưa tin. Đi kèm tuyên bố gây sốc ấy là 3 ảnh chụp màn hình, thể hiện rõ thông tin: không những không để lại kênh YouTube hay Facebook lại cho người yêu cũ mà Đạt G cũng đã xóa quyền quản trị của Du Uyên trên trang Facebook chung của 2 người.

Du Uyên - Đạt G chia tay trong ồn ào

Không dừng lại ở đó, đoạn tin nhắn không đầu không cuối mà Du Uyên chia sẻ lên story Instagram cũng khiến netizen nghi ngờ, Đạt G đã dùng những lời lẽ thô tục và bạo lực với cô, đến mức còn đe dọa đấm người yêu cũ. Tuy story trên hiện tại đã bị chính chủ xóa bỏ nhưng đủ để cư dân mạng vỡ lẽ về mối quan hệ tưởng chừng luôn "màu hồng" giữa Đạt G - Du Uyên.  

Du Uyên - Đạt G chia tay trong ồn ào 1

Sau đoạn tin nhắn trên, Du Uyên cũng đăng tải dòng caption "ẩn ý" nhưng netizen thừa biết là dành cho ai: "Định tỏ ra mình là người đáng thương bị hại đến bao giờ vậy?". Hiện Đạt G vẫn chưa lên tiếng về tin đồn "chơi xấu", bạo lực với bạn gái cũ. 

Du Uyên - Đạt G chia tay trong ồn ào 2

Đạt G - Du Uyên chia tay trong ồn ào chứ không phải "văn minh" như khán giả lầm tưởng

Trước đó, Đạt G cũng từng bị 1 cô gái bóc phốt bội bạc, chửi cả người yêu lẫn mẹ người yêu, đặc biệt có thói vũ phu, đánh đập cô gái. Trùng khớp, sau khi chia tay Du Uyên, anh chàng cũng bị bạn gái cũ tố cáo tính cách và lối sống không hề tốt đẹp.