Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz có một cặp đôi: công khai hẹn hò không bị ngăn cấm, ngược lại CEO nổi tiếng còn cực kì phấn khích

Với một phiếu gật đầu từ công ty chủ quản, không còn lý do gì mà các fan của cặp đôi này không tổ chức ăn mừng.

Han Sara và Tùng Maru (Uni5) vốn là 2 trong số những ca sĩ trẻ cùng trực thuộc 6SE - công ty giải trí của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Nếu như trong công việc, cả hai từng có cơ hội hợp tác ở một số sản phẩm âm nhạc thì ngoài đời thực, bộ đôi này cũng giữ mối quan hệ thân thiết, đặc biệt còn thường xuyên "thả thính" nhau trên mạng xã hội khiến fan không ngừng ghép đôi nhiệt tình.

Tùng Maru và Han Sara tiết lộ đang hẹn hò

Tùng Maru và Han Sara là một trong những cặp đôi được fan tích cực ship nhất trong thời gian qua

Bất ngờ nhất là mới đây, Han Sara và Tùng Maru còn livestream để thừa nhận mối quan hệ hiện tại đang trên mức đồng nghiệp. Không chỉ liên tục khẳng định đang là một cặp, Tùng Maru còn sẵn sàng hôn má Han Sara để chứng minh chuyện tình cảm.

Không phải chờ đợi quá lâu, Han Sara và Tùng Maru đã tiết lộ đang hẹn hò

Màn công khai tình cảm này khiến Đông Nhi cũng không thể đứng ngoài cuộc. Cô nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái phấn khích lên trang cá nhân và khẳng định: "Lâu rồi mới có cảm giác trụy tim như vậy". Tuy nhiên đến hiện tại, chuyện hẹn hò của Tùng Maru và Han Sara là thật hay đùa vẫn làm khán giả phải đặt dấu hỏi lớn.

Đông Nhi phấn khích khi học trò hẹn hò

Đông Nhi có lẽ là CEO tâm lý nhất Vbiz khi trước thông tin "gà" nhà hẹn hò, chẳng những không cấm cản mà còn cực kì phấn khích.