Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vbiz có 1 nhân vật mà netizen chỉ mong ở lại khu cách ly tập trung đến hết mùa dịch

Đem cả 'bể muối' đến khu cách ly, cô nàng này mà kết thúc 14 ngày 'nghỉ dưỡng miễn phí' chắc mọi người xung quanh khóc hết nước mắt.

Nổi tiếng với hình tượng "chị đại" lạnh lùng, khó gần, đặc biệt còn "đằng đằng sát khí" trên các gameshow nhưng chỉ sau vài ngày sống tại khu cách ly tập trung ở một cơ sở y tế Bình Dương do từng sang Mỹ nghỉ dưỡng dài ngày, Võ Hoàng Yến bỗng chốc trở thành chị-gái-nhà-bên vừa dễ gần, vừa thân thiện, lại nhây hết mức. 

Võ Hoàng Yến bắt đầu cách ly từ ngày 19/3. Mặc dù là người nổi tiếng nhưng một khi bước vào cơ sở y tế, cô cũng chỉ như bao người thường: được phân chia một giường riêng trong căn phòng nhiều tầng, tự thân vận động dọn dẹp, sắp xếp mọi chuyện. Cũng từ đây, người ta mới biết, hình tượng cool ngầu bao lâu nay của Võ Hoàng Yến được che đậy bởi nội tâm vô cùng phong phú. 

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung

Võ Hoàng Yến xuất hiện là khu cách ly có thêm một "bể muối"

Ngay từ ngày đầu được "nghỉ dưỡng miễn phí", thay vì đập hộp hàng hiệu xa xỉ như bao đồng nghiệp, Võ Hoàng Yến lại đập hàng tiếp tế mẹ gửi. Và rồi với sự viện trợ của bạn bè, siêu mẫu nhanh chóng thăng cấp thành "đại gia khu cách ly" với cả tiệm tạp hóa đủ loại, thậm chí còn tự làm mẫu PR bán hàng dạo, tất nhiên, cô chia sẻ miễn phí. 

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 1

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 2

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 3

Tiệm tạp hóa của bà Yến tại khu cách ly

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 4

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 5

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 6

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 7

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 8

Tóm lược lại cuộc sống giản đơn của siêu mẫu trong những ngày đầu là ăn, ăn và "cà khịa" 

Ở tuần đầu tiên sống tại "nhà" mới, Võ Hoàng Yến đã trút bỏ trang phục hiện đại, làm bạn thường xuyên với pyjama sặc sỡ màu sắc. Cô bắt đầu lộng hành trong khu cách ly với đủ trò tiêu khiển: buôn chuyện, nghiên cứu lô tô, học đánh cầu lông, bình minh đã lôi kéo đồng đội ra bờ sông làm bộ ảnh high fashion. Với khí chất siêu mẫu chuyên nghiệp, dù có là bờ lau, bụi cỏ, dù không có hàng hiệu trên người, netizen vẫn phải trầm trồ với cách tạo dáng lẫn body đâu ra đấy của Võ Hoàng Yến. 

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 9

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 10

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 11

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 12

Võ Hoàng Yến và bộ ảnh Next Top Model bên bờ sông

Sang tuần thứ 2, cô mở lớp dạy catwalk tại chính sân chơi cầu lông. Vừa thả dáng làm mẫu, vừa đứng lớp hướng dẫn bè bạn rèn luyện thể dục thể thao, Võ Hoàng Yến đúng chuẩn giáo viên có tâm nhất mùa dịch này. Mà cũng phải nói thêm, nhiều người muốn còn chưa đăng kí được lớp học catwalk của giám khảo Vietnam Next Top Model, ai dè không ít người tưởng không may phải vào khu cách ly mà hóa ra lại may không tưởng khi gặp được Võ Hoàng Yến. 

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 13

Sân chơi cầu lông ư? Cũng chỉ là một sàn catwalk khác của Võ Hoàng Yến mà thôi

Đến đây, tưởng Yến đã bớt nhây, ai dè sáng thì đi dạy học, tối lại đi hóng hớt. Biết chuyện cặp đôi kỉ niệm 4 năm ngày cưới nhưng chỉ có thể hẹn hò tại khu cách ly, Yến tự tay chuẩn bị bó hoa để chàng trai tặng vợ. Lúc này, lợi thế chân dài, hiếu kì có tiếng giúp Võ Hoàng Yến có được bức ảnh để đời về mức độ nhanh nhạy khi hóng drama. Nhìn cô, ngoài chiều cao vẫn còn giống siêu mẫu thì đôi dép Gucci huyền thoại, bộ cánh mặc nhà đơn giản đã tố cáo tiềm năng trở thành bà hàng xóm nhiều chuyện trong tương lai. 

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 14

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 15

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 16

Sáng đi dọn rác, hái rau lang, tối đi hóng biến

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 17

chơi vậy ai chơi lại hả chị Yến?

Tất nhiên, để có thể sống tốt trong khu cách ly như vậy, Võ Hoàng Yến phải giữ được tinh thần lạc quan, thích nghi nhanh nhiều hoàn cảnh sống. Cũng chính vì thế mà cô mới có thể truyền tải được năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. "Ai nói đi cách ly là khổ? Khổ hay không do mình, hãy tự tạo niềm vui. Giao lưu và hoạt động thể thao như thế này, vẫn giữ giãn cách xã hội 2m, thì khổ kiểu gì? Nếu cứ nằm dài một chỗ rồi than thì khổ là đúng rồi. Hãy lạc quan lên và vận động nhiều hơn nha" - Võ Hoàng Yến cho hay. 

cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung 18

Người khác không nói chứ riêng Võ Hoàng Yến, mọi người chỉ muốn cô ở lại khu cách ly hết mùa dịch.