Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vào tận hậu trường Soribada Award để gặp BTS, Hòa Minzy bị ARMY Hàn tố cáo 'không khác gì sasaeng fan'

Tại Việt Nam, cộng đồng ARMY cũng đang vô cùng phẫn nộ với hành động của giọng ca 'Rời bỏ'.

Chiều ngày 30/8, lễ trao giải âm nhạc hàng đầu Kpop Soribada 2018 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt nhóm nhạc nổi tiếng như: BTS, TWICE, WANNA ONE, NCT 127, Nu'est W,… Hậu sự kiện, tranh cãi bắt đầu nổ ra trong cộng đồng mạng nhưng không phải xoay quanh giải thưởng mà là vì một nhân vật đang bị tố "hám fame" - Hòa Minzy. 

Theo đó, dù không liên quan đến lễ trao giải này nhưng Hòa Minzy lại bị bắt gặp có mặt tại khu vực hậu trường (phòng chờ của nghệ sĩ) với vai trò của một master-nim (thuật ngữ chỉ các fan chụp hình idol), đặc biệt là còn đeo thẻ nhân viên. Hành động của Hòa bị một fan Hàn phát giác, ngay lập tức, họ gọi cô là "một seseang" (fan cuồng) và yêu cầu tránh xa thần tượng của họ. 

Hòa Minzy đột nhập hậu trường để gặp BTS

Hòa Minzy đột nhập hậu trường để gặp BTS 1

Hình ảnh cắt ra từ clip cho thấy: Hòa Minzy đã đột nhập hậu trường Soribada 2018 dù không liên quan

Hòa Minzy đột nhập hậu trường để gặp BTS 2

Một ARMY Hàn đã công khai chỉ trích Quán quân Ngôi sao Việt là saesaeng fan, tiếp đó đồng loạt các ARMY Việt cũng lên tiếng công kích hành động đeo bám và "hám fame" của nữ ca sĩ

Hòa Minzy đột nhập hậu trường để gặp BTS 4

Hòa Minzy đột nhập hậu trường để gặp BTS 5

Trên Instagram, chính Hòa cũng khoe một vài tấm hình với vai trò master-nim

Hòa Minzy đột nhập hậu trường để gặp BTS 6

đồng thời tiết lộ thẻ nhân viên cô đeo là do một người bạn cho mượn ít phút

Không lâu sau đó, Hòa Minzy đã phải đăng tải tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân. Cô công khai xin lỗi các ARMY vì đã có hành động không đúng mực nhưng đồng thời cũng khẳng định bản thân không hề làm phiền BTS mà chỉ mong muốn được nhìn idol ở cự li gần. Cuối cùng, Hòa tuyên bố tạm khóa facebook để tập trung vào công việc riêng. 

"Vì Hoà đã có hành động đeo thẻ Staff và đi vào trong hậu trường!

Hoà chỉ muốn xin lỗi về hành động đó của mình vì bản thân không thể mường tượng được mức độ nghiêm trọng của sự việc với cộng đồng Fans BTS nói riêng và tại Hàn nói chung!

Vì Hoà cũng đã rất nhiều lần mượn thẻ để dẫn mọi người vào trong xem show tại Việt Nam nên Hoà đã không hiểu được mức độ không tốt của sự việc! 

Hoà muốn khẳng định lại, Hoà vào trong chỉ mong muốn được nhìn họ ở cự ly gần. Hoà không hề làm phiền ai, quấy rầy hay gây ảnh hưởng tới ai! 

Thật sự nếu là một fan, việc có thể nhìn Idol ở cự ly gần nhất có thể là điều ai cũng mong muốn, chỉ là trong trường hợp và cách như thế này thì hoàn toàn sai!

Hãy hiểu và thông cảm cho Hoà. Hoà sẽ rút kinh nghiệm tiếp tục cho bản thân để không có lần sau!".

Hòa Minzy đột nhập hậu trường để gặp BTS 7

Sau ồn ào, Hòa Minzy đã phải xin lỗi cộng đồng ARMY, sau đó là tuyên bố khóa facebook.