Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vào nghề đã 14 năm, thành viên Super Junior vẫn bị sasaeng liên tục làm phiền đến mức phải đăng đàn cầu xin

Donghae phải lên tiếng yêu cầu fan cuồng ngừng gọi điện cho mình.

Cách đây không lâu, Donghae (Super Junior) đã đăng tải lên trang cá nhân những dòng khẩn thiết yêu cầu các sasaeng fan ngừng gọi điện làm phiền anh. Thông tin này đã khiến đông đảo người hâm mộ của Super Junior giật mình và cực kỳ phẫn nộ trước một thực tế rằng nhóm đã vào nghề 14 năm nhưng vẫn phải chịu đựng sự quấy rầy từ một bộ phận fan cuồng vô ý thức.

Donghae yêu cầu sasaeng ngừng gọi điện làm phiền

Cụ thể, thông qua Instagram Story, Donghae đã chia sẻ một video quay lại màn hình điện thoại của anh, và người hâm mộ có thể thấy rất nhiều cuộc gọi từ những số lạ đã gọi đến cho nam thần tượng trong ngày hôm đó. Thành viên Super Junior yêu cầu những người gọi đến làm phiền anh hãy ngừng ngay hành động này. Thậm chí, Donghae còn đăng kèm theo dòng caption van nài với nội dung: "Làm ơn hãy ngừng gọi cho tôi. Xin hãy giúp tôi, tôi xin lỗi".

Donghae không phải là thần tượng Kpop đầu tiên phải trực tiếp lên tiếng sau khi liên tục bị fan cuồng quấy rầy. Trong quá khứ, nhiều người nổi tiếng khác của làng giải trí Hàn Quốc cũng phải đăng bài trên mạng xã hội để khuyên răn, cầu xin hay thậm chí là cảnh cáo sasaeng (một bộ phận fan cuồng với hành động theo dõi, bám đuôi các ngôi sao hoặc xâm phạm quyền riêng tư của họ theo những cách khác nhau) để những fan này ngừng gọi đến số điện thoại cá nhân của mình. Một số thần tượng khác từng phải trải qua tình huống tương tự và cũng đã lên tiếng về vấn đề này bao gồm Taeyeon (SNSD), Chanyeol (EXO), Key (SHINee), Ailee, Henry,....