Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vào mà xem cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' nhất showbiz Việt lại làm loạn 'Người ấy là ai' tập 2 rồi kia kìa!

Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình quả là đôi bạn thân 'không đội trời chung'. Bởi hễ chạm mặt nhau ở đâu là lại đấu khẩu ầm ĩ.

“Người ấy là ai” mùa 2 được xem là gameshow có rating khủng nhất hiện nay. Mặc dù chỉ mới lên sóng tập 1 nhưng rất nhiều fan trung thành của chương trình đã đếm ngày để nhanh chóng đón đợi tập 2 trong tuần này. Không để fan suy đoán quá mệt nhọc, BTC đã hé lộ dàn cố vấn gồm có Hương Giang, Trịnh Thăng Bình, Midu, Mạc Văn Khoa.

Và khi có Trịnh Thăng Bình, kiểu gì anh bạn thân Trấn Thành cũng không thể "để yên". Khi Trịnh Thăng Bình liên tục giơ bảng màu Tím cho tất cả các cực phẩm đồng thời phân trần: "Tới đây không đoán đúng lần nào cũng kỳ!", thì Trấn Thành chặt ngang: "Ủa tới đây để tư vấn cho người ta hay là để đúng?". Không dừng ở đó,

Trấn Thành bật mí thêm Trịnh Thăng Bình hay lên nhà anh và canh lúc Hari đi vắng, rồi ngược lại rủ nam MC về nhà chơi vì cô đơn quá. Midu bồi thêm: "Ảnh sẽ luôn thể hiện thích Midu nha, nhưng thực ra anh đâu có thích, anh có quan tâm đến em đâu". Trấn Thành tiếp tục hé lộ cứ mỗi lần gặp là bị Trịnh Thăng Bình kéo lại "mân mê", có cả Hương Giang chứng kiến.

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình “đấu võ mồm” trên sóng truyền hình. Với Trịnh Thăng Bình, thay vì dùng những lời hoa mỹ hay cách ứng xử nền nã khi gặp mặt, Trấn Thành luôn tìm mọi cách "bóc phốt", thậm chí sẵn sàng bôi xấu hình tượng của cậu bạn thân này. Ngay trên sóng, nam MC còn không ngại vạch tội Trịnh Thăng Bình.

Ví dụ như lần xuất hiện trong “Nhanh như chớp nhí”, khi Trịnh Thăng Bình cố ý giả giọng đọc hơi ngọng của Hari Won, Trấn Thành lập tức chặt chém cậu bạn thân đồng thời vạch luôn hàng loạt tính cách xấu của “bạn Bình”.

Trong lần chạm trán trong chương trình “Chuyện tối nay với Thành”, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị đàn anh thân thiết vạch trần tật xấu. Ngay đầu chương trình, Trấn Thành lên tiếng lý giải về nick name "cô giáo" của giọng ca họ Trịnh và chia sẻ câu chuyện hài hước: “Không khí gia đình tôi bỗng yên lành cho đến một ngày Trịnh Thăng Bình xuất hiện. Anh giáo dục và chỉ cho gia đình tôi cách chơi bài poker thế nào là đúng. Anh ta bào chế ra công thức của anh ta và bắt mọi người phải làm theo. Sự xuất hiện của anh ta làm hoàn toàn đảo lộn hết không khí trong gia đình tôi”. Đáp lại, Trịnh Thăng Bình chỉ than thở rằng “Đẹp mặt chưa! Nói xấu nhau trên truyền hình đẹp mặt chứ!”.

Thậm chí khi hai anh chàng này chạm mặt nhau trong chương trình “Giọng ải giọng ai”, Trấn Thành cũng nhiều lần chỉ trích Trịnh Thăng Bình vì bình luận lạc quẻ và ngây ngô của mình. Nam MC không ngại vùi dập bạn thân để tạo tiếng cười cho chương trình.

Mặc dù thường xuyên chọc ghẹo, “đấu khẩu” nhưng thực tế Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình là một đôi bạn thân hiếm có khó tìm trong showbiz Việt. Nhiều lần, thông qua chia sẻ của Hari Won, khán giả vô cùng ngưỡng mộ tình cảm thân thiết của hai chàng trai. Thậm chí Trấn Thành còn xuống bếp nấu ăn cho Trịnh Thăng Bình. Quả thật trong showbiz Việt lắm scandal và giả dối thì tình bạn của cả hai rất đáng trân trọng.