Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vắng YG, tỉ lệ người xem MAMA 2016 giảm thê thảm?

Số liệu về rating của MAMA 2016 đã khiến nhiều người bất ngờ.

Dù MAMA 2016 là một trong những lễ trao giải rất được quan tâm bởi cộng đồng Kpop fan. Thế nhưng với công chúng nói chung, dường như sự kiện này không đem lại cho họ chút hứng thú. Mới đây, trang Nielsen Korea đã tiết lộ tỉ lệ người xem MAMA 2016. 

Cụ thể, phần đầu tiên của chương trình đạt tỉ suất người xem là 1,15%, phần 2 là 1,39%. Ở phần thứ 3, dù là phần trao những giải thưởng lớn (Daesang), tuy nhiên lại được ít người theo dõi nhất - 1,10%. Như vậy, rating trung bình của MAMA năm nay vào khoảng 1,2% cho toàn sự kiện. Con số này chưa bằng một nửa so với năm ngoái - 3%. Được biết, số người xem ở độ tuổi 20 - 49 (bộ phận khán giả chính của MAMA) còn tệ hơn nữa, chiếm dưới 1%.

Vắng YG, tỉ lệ người xem MAMA 2016 giảm thê thảm?

Quy tụ nhiều cái tên nổi tiếng hiện nay, vì sao rating của MAMA 2016 lại "í ẹ" như vậy?

Chẳng ai biết lý do chính xác vì sao nhiều người lại "quay lưng" với lễ trao giải này, dù MAMA năm nay vẫn có sự góp mặt của những cái tên hot nhất như EXO, TWICE, BTS, Taeyeon (SNSD), I.O.I, GOT7, v.v... Đông đảo khán giả đoán rằng đó là vì sự thiếu vắng của các ngôi sao nhà YG. Việc YG thông báo từ đầu rằng các nghệ sỹ của công ty sẽ không tham gia sự kiện Mnet đã khiến nhiều người hâm mộ bất mãn và bỏ luôn việc trông ngóng sự kiện hot nhất những ngày cuối năm 2016.

Tsuma lược dịch.