Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vàng son một thủa tháng 5: Hiểu đúng hơn về dòng nhạc Bolero

Đêm nhạc với hơn 30 tiết mục được dàn dựng công phu chắc chắn sẽ khiến cho khán giả đến gần và yêu mến hơn dòng nhạc Bolero.

Vào 20h ngày 5/6 tới đây, tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra đêm nhạc “Tuyệt phẩm Bolero” với những nhạc phẩm trữ tình bất hủ đã sống trong lòng công chúng yêu nhạc nhiều thế hệ qua. Đây là đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình Vàng son một thủa – chương trình vinh danh những đóng góp to lớn của các nhạc sĩ Việt Nam.

Trong chương trình Vàng son một thủa tháng 5, ban tổ chức chương trình sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc lãng mạn, giàu hoài niệm qua các giọng hát nổi tiếng của dòng nhạc Bolero như Phương Dung, Ngọc Sơn, Chế Phong, Hà Vân, Trần Lâm, Lê Trinh, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm, Bách Nguyễn… Với sự xuất hiện của danh ca Phương Dung, Chế Phong và Ngọc Sơn – 3 nghệ sĩ đại diện cho 3 thế hệ, khán giả chắc chắn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về dòng chảy của nhạc bolero theo thời gian. Hơn 30 ca khúc trong chương trình đều là những nhạc phẩm bất hủ được ban biên tập sản xuất chọn lọc kỹ càng, hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả chìm đắm trong cảm xúc của những giai điệu ngọt ngào sâu lắng ấy.

Chia sẻ về đêm nhạc “Tuyệt phẩm Bolero 1”, ca sĩ Ngọc Châm - giám đốc sản xuất chương trình cho biết ekip thực hiện đêm nhạc này với mong muốn công chúng yêu nhạc hiểu đúng hơn về dòng nhạc bolero, chứ không thực hiện theo trào lưu đang rầm rộ hiện nay của các gameshow. “Bolero không phải chỉ là nhạc vàng, nhạc sến, mà còn là điệu nhạc, nhạc rất sang mà các nhạc sĩ gạo cội Việt Nam đều có những sang tác nổi tiếng. Và hầu hết các nhạc sĩ hàng đầu của Việt Nam như Phạm Đình Chương, Đoàn Chuẩn, Nhật Ngân, Anh Bằng, Phạm Duy, Nguyễn Ánh 9… đều có những sáng tác bolero” – nhạc sĩ Nguyễn Quang, đạo diễn chương trình cho biết thêm.

Nguồn: ZingNews