Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vắng mặt trong tất cả các hoạt động của Super Junior, Sungmin được xác nhận ra album solo

Tin tức khiến cộng đồng fan bất ngờ.

Sau khi thông tin Sungmin (Super Junior) sẽ phát hành album solo đầu tiên trong sự nghiệp được báo chí đăng tải, phía Label SJ lên tiếng xác nhận tin tức này.

Sungmin

Nguồn tin từ Label SJ cho biết: "Hiện Sungmin đang chuẩn bị album solo đầu tiên của anh ấy. Kế hoạch được triển khai vào giữa tháng 11 và một đĩa cứng sẽ được phát hành".

Được biết, nam idol đã không tham gia các hoạt động nhóm sau khi kết hôn vào tháng 12 năm 2014. Cuộc hôn nhân đầy tranh cãi với nữ diễn viên Kim Saeun đã khiến sự nghiệp và hình ảnh của thành viên Super Junior tụt dốc không phanh.

Đầu tháng 6 năm nay, công ty quản lý của Super Junior tuyên bố rằng Sungmin sẽ không tham gia vào màn comeback của nhóm mà sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân. Sản phẩm gần đây nhất của nam thần tượng là ca khúc "Day Dream"(SM Station) phát hành tháng 3/2018.