Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vắng mặt ở MMA năm nay nhưng EXO vẫn cho thấy sức hút không hề nhỏ của mình tại Hàn Quốc qua chi tiết này !

Dù vắng mặt nhưng EXO vẫn có thể khiến các fan nhắc đến mình

Lễ trao giải MMA năm nay chắc chắn là một trong những giải thưởng cuối năm hiếm hoi trong những năm gần đây gây được tiếng vang lớn như vậy. Melon Music Awards 2018 năm nay gây ấn tượng với người người xem bởi những sân khấu trình diễn được xây dựng công phu, dàn nghệ sĩ nổi tiếng và hơn hết là cơ cấu các giải thưởng được đánh giá là khá công bằng.

Chính bởi sự thành công của MMA 2018 mà đến tận bây giờ những đề tài liên quan đến lễ trao giải này vẫn được bàn luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội, trong số đó phải kể đến sự vắng mặt của EXO.

Như chúng ta đều biết, EXO vắng mặt ở Melon Music Awards năm nay do vướng bận lịch trình ở nước ngoài. Các chàng trai nhà SM Entertainment dù vắng mặt trên sàn đua Kpop suốt cả năm 2018 này nhưng vẫn dễ dàng thu về một giải thưởng là ‘Melon Top 10’ cho mình với album mùa đông ‘Universe’ được ra mắt mùa đông vừa rồi.

 

Phần nhảy highlight của EXO-CBX do Haeun thể hiện nằm ở ngay khúc đầu tiên của phần giới thiệu các ứng cử viên cho giải thưởng

Tuy nhiên, việc EXO không có mặt ở MMA không có nghĩa là sự ảnh hưởng của “gà chiến” nhà SM bị mất đi. Cụ thể, bên cạnh EXO thì nhóm nhỏ EXO-CBX gồm ba thành viên Baekhyun, Xiumin, Chen cũng là một trong những ứng cử viên được đề cử cho danh hiệu ‘Best Male Dance’.

 

EXO-CBX là một trong những ứng cử viên của giải thưởng 'Best Male Dance" tại MMA 2018

Thay vì những màn giới thiệu qua video như thường lệ, giải thưởng ‘Best Male Dance’ năm nay được tài năng trẻ Haeun giới thiệu trực tiếp. Haeun đảm nhận vai trò nhảy lại những đoạn vũ đạo nổi bật trong các music video của các nhóm nhạc được đề cử, trong đó có phần của bài hát ‘Blooming Days’ của EXO-CBX.

Album mới 'Love Shot' ra mắt ngày 13 tháng 12 sắp tới của EXO hứa hẹn sẽ "bù đắp" phần nào cho các EXO-L  trong thời gian chờ đợi mòn mỏi suốt hơn một năm vừa qua

Điều đáng bất ngờ là ngay khi tiếng nhạc ‘Blooming Days’ được bật lên, cả khán đài vang tiếng cổ vũ khá lớn, bất chấp việc các chàng trai EXO không hề có mặt tại thời điểm đó. Tiếng cổ vũ của các fan vẫn có thể được nghe thấy rất rõ ràng ở sân khấu có hàng nghìn người tham dự, thậm chí còn có cả fanchant quen thuộc của ‘Blooming Days’ khi phần nhảy của Haeun sắp kết thúc: “E-X-O Chenbaekxi”

Chi tiết nhỏ bé về EXO này giữa cả một lễ trao giải công phu kéo dài hàng tiếng đồng hồ vẫn đủ sức khiến các fan Kpop nói chung và EXO nói riêng mà đặc biệt là của EXO-CBX cảm thấy ấm lòng. Rõ ràng sau một năm cực ít các hoạt động quảng bá và thậm chí còn không xuất hiện ở hầu hết các lễ trao giải cuối năm thì việc được các fan nhớ đến và cỗ vũ như vậy vẫn thấy đáng trân trọng đối với EXO. Đáp lại sự kì vọng của các fan, EXO cũng sẽ sớm trở lại với album repackage "Love Shot" trong thời gian gần, bù đắp lại đợt quảng bá quá ngẳn ngủi của album trước đó, "Don't Mess Up My Tempo". Hãy cùng chờ đợi kỉ lục gia "triệu bản" của Kpop sẽ còn mang đến những bất ngờ gì cho chúng ta nhé ! 

Xem thêm sự kiện: Melon Music Awards 2018