Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vắng mặt hai boygroup hot nhất Kpop nhưng Korea Music Festival 2018 vẫn hứa hẹn bùng nổ nhờ dàn lineup hoành tráng

Có lẽ lịch trình bận rộn nên EXO và BTS không thể tham dự sự kiện âm nhạc đầu tháng 8 sắp tới.

Korea Music Festival là sự kiện âm nhạc đáng trông đợi nhất trong tháng 8 sắp tới bởi quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu Kpop.

Korea Music Festival 2018

Cuối tháng 5 vừa, ban tổ chức đã nhá hàng dàn lineup đầu tiên gồm SHINee, iKON, Wanna One, TWICE, BTOB, Apink, MAMAMOO, NCT, MOMOLAND, WJSN, gugudan và SF9.

Mới đây, Korea Music Festival 2018 tiếp tục xác nhận những khách mời khác gồm Oh My Girl, LABOUM, VICTON, Weki Meki , HALO, FlaShe, IN2IT, KARD, HUB, TRCNG, Hash Tag, Kim Dong Han, NeonPunch, VROMANCE, Soul Latido, MYTEEN, The Brothers, Woo Jin Young và Kim Hyun Soo, Lim Chae Eon, GBB và Joel.

Korea Music Festival 2018

Theo tiết lộ chi tiết từ ban tổ chức thì Wanna One, TWICE, iKON, MAMAMOO, WJSN và SF9 sẽ biểu diễn trong ngày 1 tháng 8, đêm diễn đầu tiên của Korea Music Festival 2018.

SHINee, Apink, BTOB, NCT 127, MOMOLAND và gugudan sẽ tham gia biểu diễn ngày thứ hai. Và đêm diễn này còn có sự tham gia của những nghệ sĩ trong dàn line up mới được tiết lộ thêm gồm EXID, AOA, 9MUSES, SNUPER, The East Light, N.Flying, Seol Ha Yoon, 14U, G-reyish, Favorite, WALWARI, BIGFLO, IMFACT, Jeon Min Kyung, Stray Kids, TREI, Nick & Sammy, South Club và WeAreYoung.

Korea Music Festival 2018

Trước đó, PENTAGON từng được công bố là khách mời của sự kiện nhưng vì một vài lý do mà không thể tham dự. Và dàn lineup Korea Music Festival 2018 cũng không có sự góp mặt của hai boygroup đình đám EXO và BTS. Tuy nhiên Wanna One, TWICE và iKON vẫn là những át chủ bài giúp chương trình năm nay hút fan.

Korea Music Festival 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 1 và 2 tháng 8 tại Gocheok Sky Dome. Vé cho ngày 1 tháng 8 sẽ được bán vào lúc 8h tối ngày 9 tháng 7 và vé cho ngày 2 tháng 8 sẽ được bán vào lúc 8h tối ngày 10 tháng 7.

Đóng góp ý kiến