Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vận xui liên tục bám theo Hương Tràm: Hết áp lực công việc đến bệnh tật trước thềm liveshow

Có vẻ thời gian qua là quãng đường khá khó khăn của Hương Tràm khi cô liên tục gặp những trục trặc về sức khỏe.

2018 đánh dấu bước chuyển mình của Hương Tràm sau bản hit đình đám "Em gái mưa". Ca khúc "Duyên mình lỡ" đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công lớn. Tuy nhiên, Hương Tràm cũng liên tục vướng phải những khó khăn về sức khỏe. Sau khi bị trầm cảm, nữ ca sĩ tiếp tục mắc dị ứng trước thềm liveshow.

Hương Tràm

Theo thông tin đại diện ekip của Hương Tràm chia sẻ trên trang cá nhân, tình hình sức khoẻ hiện tại của nữ ca sĩ trước thềm liveshow gặp một số vấn đề. Cụ thể, nữ ca sĩ bị nổi nhiều vết mẩn đỏ khắp người, được chẩn bị đoán là dị ứng cấp tính. Trong khi đó, chỉ còn 3 ngày nữa liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của cô sẽ diễn ra nên điều này khiến khán giả khá lo lắng.

Hương Tràm

Đại diện chia sẻ: "Hương Tràm bị dị ứng từ ngày 31/12 khi vừa ra Hà Nội biểu diễn. Nhưng lúc đó, cô chỉ nghĩ bị nhẹ nên vẫn bôi thuốc bình thường. Cho đến thời điểm trước liveshow 1 tuần, mọi người thấy Tràm toàn mặc áo cổ lọ và che chắn kĩ. Đến khi than đau nhức thì Tràm mới cho xem những vết dị ứng trên cơ thể. Lúc đó mọi người mới biết bệnh nặng như vậy.

Hương Tràm

Chắc chắn, hình ảnh Hương Tràm trong liveshow về phần trang phục sẽ rất ảnh hưởng vì hầu hết những vết dị ứng đều nằm ở các vùng cánh tay, chân và cổ, thậm chí mặt".

Phía dưới tấm ảnh, rất nhiều người đã dành lời động viên, mong Hương Tràm sẽ sớm bình phục để có thể chuẩn bị tốt nhất cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. "Cố lên nhé Tràm ơi, sẽ ủng hộ liveshow của em", "Không biết liệu nốt này có làm ảnh hưởng gì tới Tràm trong liveshow không, chúc chị mau hết bệnh"...

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Hương Tràm