Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vận xui đè nặng lên màn debut của X1: Center bị chấn thương nghiêm trọng, chỉ có thể ngồi ghế mà biểu diễn

Cần ít nhất 6 tuần để Kim Yohan hồi phục.

Để lên được debut với vị trí center X1, Kim Yohan đã trải qua một hành trình "trầy vi tróc vẩy". Điều này đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Không đề cập tới những thương tích trong quá trình thi đấu tại show sống còn, kể từ đêm chung kết tới nay, Yohan liên tiếp bị chấn thương lưng, bệnh lý về mắt và gần đây nhất, sáng 29/8 - ngày biểu diễn sân khấu đầu tiên trên M!Countdown, Yohan bị chấn thương chân nghiêm trọng.

Yohan

Mặc dù đã được chăm sóc y tế kịp thời, nhưng chấn thương chân mới nhất của Yohan vẫn cần ít nhất 6 tuần để có thể hồi phục.

Vốn là một nhóm nhạc đề cao vai trò center, Yohan và công ty quản lý hiểu rõ sự hiện diện của mình có ý nghĩa tối quan trọng. Sau khi thảo luận, nam thần tượng quyết định vẫn tham gia các sân khấu quảng bá cùng X1, giải pháp là ngồi yên trên ghế và không thể hiện vũ đạo.

Yohan

Việc không được biểu diễn trên các đài lớn gồm KBS, MBC, SBS từng là một thiệt thòi với X1 nhưng xét ở một khía cạnh nào đó, đã giảm tải áp lực lên chấn thương của Yohan.

Trong một diễn biến khác, X1 đã phá vỡ kỷ lục bán đĩa debut album tuần đầu của đàn anh Wanna One.