Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Văn Mai Hương xuất hiện giản dị trong chiến dịch bảo vệ môi trường

Tuy thời gian gần đây cô khá im ắng trong hoạt động âm nhạc nhưng Văn Mai Hương vẫn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Gần đây, nữ ca sĩ trong trang phục giản dị đã xuất hiện ở chiến dịch dọn sạch đường phố mang tên "Vì một Việt Nam tỏa sáng"

Điểm đến đầu tiên của giọng ca "Nếu như anh đến" và các bạn trẻ của "Biệt đội hành động vì môi trường" chính là cầu Mống, TP.HCM. Đây là cây cầu nối liền giữ quận 1 và quận 4 và là một trong những địa danh cổ xưa nhất Sài Gòn. Tuy nhiên một phần vẻ đẹp của cây cầu đã bị làm xấu đi vì bị làm bẩn và những hình vẽ không đẹp.

Văn Mai Hương và các bạn trẻ tham gia chiến dịch với mong muốn trả lại vẻ đẹp văn minh cho các công trình làm nên diện mạo của thành phố. 

Hành trình tiếp theo của Văn Mai Hương và biệt đội chính là con đường gốm sứ tại Hà Nội. Đây là một trong những con đường mang vẻ đẹp văn hóa của thủ đô. Hoàn thành thành vào năm 2010, đây được đánh giá là công trình kiến trúc - nghệ thuật độc đáo mà bất kỳ ai đến với thủ đô cũng nên một lần chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, con đường nổi tiếng này theo thời gian cũng bị dính bụi bẩn khiến mất đi phần nào vẻ đẹp đó. Sự xuất hiện của chiến dịch nhằm trả lại vẻ đẹp cho con đường. 

Xuất hiện bên cạnh nữ ca sĩ còn có Phúc Bồ và Bảo Kun. Hai nam nghệ sĩ này cũng rất hào hứng tham gia chiến dịch, cùng Văn Mai Hương chung tay bảo vệ môi trường.

Ngoài những địa danh nổi tiếng, chiến dịch còn được huy động để làm sạch những trạm chờ xe bus. Mang lại vẻ đẹp sạch sẽ cho những công trình công cộng này.

Chiến dịch còn nhận được sự hưởng ứng của những người dân ở gần đó, đặc biệt là các bác trung niên. Nhiều người còn nhiệt tình tham gia chiến dịch để trả lại vẻ đẹp cho thủ đô. 

Hành động của Văn Mai Hương và nhóm bạn trẻ trong chiến dịch "Vì một Việt Nam tỏa sáng" thực sự là một hành động đẹp. Phần nào đó đã góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho thế hệ trẻ hiện nay.