Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Văn Mai Hương, Phúc Bồ chung tay “Vì một Việt Nam tỏa sáng”

“Vì một Việt Nam tỏa sáng” – Khi những nghệ sĩ trẻ kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng và phát triển đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

Mới đây, Văn Mai Hương, Phúc Bồ và Bảo Kun đã giới thiệu đến khán giả MV đánh dấu sự hợp tác của cả ba trong một dự án âm nhạc cộng đồng. MV “Vì một Việt Nam tỏa sáng” được xem là khúc ca vui tươi, kêu gọi cộng đồng cùng nhau chung tay xây dựng và phát triển đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

MV "Vì một Việt Nam tỏa sáng" - Văn Mai Hương, Phúc Bồ, Bảo Kun

Đúng với tinh thần của bài hát, MV “Vì một Việt Nam tỏa sáng” gây ấn tượng cho người xem với những hình ảnh bình dị, gần gũi, thân thương của cuộc sống hàng ngày, với những tà áo dài trắng thấp thoáng bay, những giỏ hoa rực rỡ, sự thâm trầm cổ kính của phố phường Hà Nội hay sự náo nhiệt, sôi động của Sài Gòn… Đặc biệt, những tình cảm nồng ấm mà các bạn trẻ dành cho nhau hay những hành động có ích góp phần làm sạch cảnh quan của thành phố… trong MV nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đây là thông điệp vô cùng ý nghĩa mà Văn Mai Hương, Phúc Bồ, Bảo Kun và ekip thực hiện MV “Vì một Việt Nam tỏa sáng” muốn truyền tải đến đông đảo người xem.

Chia sẻ về MV “Vì một Việt Nam tỏa sáng”, Văn Mai Hương cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô tham gia vào một dự án âm nhạc mang tính cộng đồng, nhưng cô vẫn không giấu được sự xúc động, niềm tự hào khi được tham gia vào MV lần này. Nữ ca sĩ hy vọng tầm ảnh hưởng của mình sẽ góp phần tạo sự chú ý, khơi gợi tình yêu đất nước trong giới trẻ, rằng một Việt Nam sẽ “tỏa sáng” từ chính những hành động bảo vệ môi trường nhỏ bé nhưng ý nghĩa của mỗi người.

Một số hình ảnh trong MV: