Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Văn Mai Hương mang hit mới lên sân khấu chung kết SV 2016

Văn Mai Hương khuấy động không khí sân khấu chung kết SV toàn quốc 2016 với bản hit mới “Beautiful”.

Vừa qua, Văn Mai Hương đã có mặt tại trường quay để ghi hình cho chương trình chung kết SV toàn quốc 2016. Năm nay, nữ ca sĩ vinh dự là một trong ba giám khảo của chương trình hấp dẫn dành cho giới sinh viên trên cả nước. Chia sẻ cảm xúc khi ngồi vị trí “ghế nóng”, Văn Mai Hương hào hứng cho biết cô rất tự hào và cảm thấy vô cùng phấn khích khi được sống trong bầu không khí nhiệt huyết, trẻ trung cùng các bạn sinh viên.

Văn Mai Hương trình diễn bốc lửa ca khúc Beautiful

Văn Mai Hương trình diễn trong chương trình chung kết SV toàn quốc 2016

Văn Mai Hương làm giám khảo SV

Văn Mai Hương khuấy động không khí sân khấu chung kết SV toàn quốc 2016 với bản hit mới “Beautiful”

Tại buổi ghi hình, Văn Mai Hương cũng tham gia biểu diễn để góp vui với chương trình. Nữ ca sĩ khuấy động không khí khi trình diễn bản hit mới nhất vừa ra mắt là “Beautiful”. Màn trình diễn có sự tham gia của vũ đoàn đã tạo nên một tiết mục nóng bỏng và đầy quyến rũ. Các bạn sinh viên đã cổ vũ hết mình cho giám khảo Văn Mai Hương khiến nữ ca sĩ càng thăng hoa hơn trên sân khấu.

Văn Mai Hương làm giám khảo SV toàn quốc 2016

Văn Mai Hương là giám khảo SV toàn quốc 2016, bên cạnh nhà báo Lại Văn Sâm và NSƯT Xuân Bắc

Chương trình chung kết SV toàn quốc 2016 sẽ phát sóng vào 10h Chủ nhật ngày 18/9 trên kênh VTV3.